“Tôi không biết mình có thể tiếp tục hay không” – Lewis Hamilton tiếp tục xem xét lại tương lai của F1, tiết lộ kế hoạch của anh ấy trong 5 năm tới

Bóng đá

Ở tuổi 38, sự bấp bênh của tương lai cuối cùng đã ám ảnh một trong những tay đua Công thức 1 vĩ đại nhất trong lịch sử gần một thế kỷ, Ngài Lewis Hamilton. Nhà vô địch thế giới bảy lần dường như đang hướng đến một lời chia tay đầy thất vọng với đua xe thể thao. Nhưng, anh ấy đã sẵn sàng về mặt tinh thần để bước sang chương tiếp theo của cuộc đời mình chưa?

Mặc dù là tay đua lớn tuổi thứ hai trên lưới [after Fernando Alonso]huyền thoại đua xe người Anh không quá muốn giải nghệ sớm, giống như đồng đội cũ của McLaren F1 và nhà vô địch thế giới hai lần Alonso.

Lewis Hamilton và Fernando Alonso hứng thú đua F1 bất chấp yếu tố tuổi tác | Tín dụng: Xe thể thao

Thật vậy, Hamilton thừa nhận thỉnh thoảng khao khát được nghỉ hưu. Tuy nhiên, những suy nghĩ nói trên đã bị lu mờ bởi niềm yêu thích đua xe của anh ấy. Hơn nữa, với tư cách là nhà vô địch thế giới bảy lần, Hamilton đang trên đà thiết lập một kỷ lục thế giới mới khổng lồ ở F1 sau triều đại 19 năm của Michael Schumacher.

Sau cú ngã gây sốc tại Abu Dhabi GP 2021, tay đua người Anh đang khao khát hơn bao giờ hết, khao khát chuộc lại chức vô địch đã mất. Do đó, trong một cuộc phỏng vấn với Channel 4, kỳ quan Mercedes đã công khai thừa nhận rằng anh dự định ở lại F1 ít nhất 5 năm nữa, điều này có thể khiến anh thay thế không chỉ một mà là nhiều kỷ lục.

Lewis Hamilton bối rối trước suy nghĩ giải nghệ dù đang là mục tiêu chính của F1

Theo báo cáo, Hamilton tuyên bố rằng anh ấy đang tìm cách chống lại những suy nghĩ dai dẳng về việc nghỉ hưu và tiếp tục tập trung vào việc giành lại ngai vàng trong Công thức 1.

Tôi có những khoảnh khắc mà tôi không biết liệu mình có thể tiếp tục” anh ấy nói. “Đó chỉ là dựa [the fact] có rất nhiều chuyến du lịch. Đó là rất nhiều du lịch. Nhiều thời gian hơn. Cân bằng cuộc sống xã hội, cuộc sống gia đình và sự nghiệp một cách tốt nhất có thể, một cái gì đó phải cho đi.

Lewis Hamilton Mercedes
Lewis Hamilton sẽ gia hạn hợp đồng với Mercedes F1 của mình chứ? | Tín dụng: Hành tinh F1

Hai người còn lại, người quan trọng nhất, đã trúng đích. Tôi thường nghĩ về điều đó. Nhưng sau đó tôi bước vào bãi tập, lên xe và tôi giống như ‘chết tiệt, tôi thực sự thích điều này.’

Hơn nữa, Hamilton không quá lo lắng về cú ngã gần đây của Mercedes và có đủ động lực để vượt qua Brackley. “nó là [the W14] lái xe không thú vị bằng W08 chẳng hạn, nhưng tôi có thể thấy mình vẫn ở đây sau 5 năm nữa. Nhưng nó có thể thay đổi bất cứ lúc nào” anh kết luận.

Nói chung, Hamilton cuối cùng đã dập tắt những đồn đoán ngày càng tăng về việc anh ấy nghỉ hưu. Tất nhiên, một yếu tố nghi ngờ vẫn tiếp tục tồn tại trong tâm trí mọi người trong bối cảnh tương lai không chắc chắn của anh ấy tại Mercedes. Vì vậy, nhà vô địch thế giới cân bằng kỷ lục sẽ gia hạn hợp đồng với Mũi tên bạc?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *