“Tôi không có cha, tôi sẽ đi với bạn” – Meek Mill tiết lộ ngày phát hành bài hát ‘Shaq & Kobe’ để tưởng nhớ hai nhân vật người cha Kobe Bryant và Shaquille O’Neal

Bóng rổ NBA

Rapper Rick Ross và Meek Mill đã được công nhận là một trong những bộ đôi năng động nhất. Tuy nhiên, họ sẽ vinh danh một bộ đôi xuất sắc khác, lần này là từ cộng đồng bóng rổ. Cả hai sẽ tái hợp trong một đĩa đơn mới đầy ấn tượng, “Shaq & Kobe”, nhằm tri ân các cầu thủ Shaquille O’Neal và Kobe Bryant của Đại sảnh Danh vọng Bóng rổ NBA.

Quảng cáo

Meek đã đăng ảnh bìa chính thức cho bài hát tiếp theo của mình trên trang X chính thức (trước đây là Twitter). Tiếp tục thông báo cho khán giả về nguồn cảm hứng của bài hát.

Kobe [Bryant] và Shaq [O’Neal]. XÁC THÀNH DÊ, huyền thoại và người cha! Tôi học được động lực và hoài bão của mình từ bạn, tôi không có cha. Tôi sẽ rời xa tất cả các bạn. Cảm ơn. Thứ sáu [September 29],”Meek viết. (h/t qua Uproxx)

Quảng cáo

Năm 2021, Vanessa, góa phụ của vận động viên đã qua đời, đã chỉ trích Meek vì đã sáng tác thứ mà bà cho là âm nhạc phản cảm, khiến Meek mất đi sự tôn trọng đối với Bryant.

Meek đề cập đến vụ tai nạn máy bay trực thăng bi thảm của Bryant khi anh ấy nói, “Và nếu tôi lùn tôi sẽ ra ngoài với chiếc trực thăng của mình, đó là một Kobe khác,” trên một ca khúc chưa được phát hành cùng rapper Lil Baby.

Quảng cáo

Cho rằng Meek sau đó đã bày tỏ sự tiếc nuối với gia đình Bryant, thật hợp lý khi tin rằng bài hát này sẽ vẫn được tôn kính.

Shaquille O’Neal phối lại “Just Wanna Rock” của Lil Uzi Vert và “Dreams & Nightmares” của Meek Mill

Trong buổi hòa nhạc gần đây ở Philadelphia, Shaquille O’Neal đã kết hợp “Dreams & Nightmares” của Meek Mill và “Just Wanna Rock” của Lil Uzi Vert. Sau cuộc tranh luận rộng rãi về việc liệu âm nhạc của Uzi có chiếm đoạt vị trí của Meek làm quốc ca cho thành phố Philadelphia hay không, hai bài hát đã được kết hợp với nhau.

Đội Phillies đang biểu diễn giải Quốc gia tại Công viên Ngân hàng Công dân và DJ Diesel đang chiêu đãi đám đông. Khi đăng video màn trình diễn lên TikTok, Shaq đã gắn thẻ cả hai nghệ sĩ và viết: “Khi ở Philly..”

Quảng cáo

Tuy nhiên, DJ Diesel lần đầu tiên gây ra một cuộc tranh luận liên quan đến “Dreams and Nightmares” và “Just Wanna Rock”. Trong trận đấu tại Giải vô địch NFC với San Francisco 49ers, Philadelphia Eagles đã hòa mình vào âm nhạc của Uzi.

Tôi nghĩ thật công bằng khi nói rằng ‘Just Wanna Rock’ đã thay thế – với tất cả sự tôn trọng – ‘Dreams and Nightmares’ là bài hát mới của Philadelphia, là bài hát mới của Philadelphia Eagles trong năm,” Phim truyền hình nói với TMZ. “Tôi háo hức được nghe đi nghe lại bài hát đó [throughout] Super Bowl cuối tuần.”

Khi được hỏi bài hát nào đại diện tốt nhất cho Philadelphia, Uzi nói rằng họ yêu thích “Dreams and Nightmares” của Meek bất chấp sự phân đôi.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *