“Tôi không cố gắng trở thành người phụ nữ mới” – Blazers Rookie Scoot Henderson Không hề bối rối trước cái lỗ lớn do Damian Lillard để lại

Bóng rổ NBA

Dù mất Damian Lillard nhưng Scoot Henderson vẫn kiên định hướng tới mùa giải NBA 2023-2024 sắp tới. Như các thành viên của cộng đồng bóng rổ phải biết, mùa giải NBA này tràn ngập các cuộc đàm phán thương mại liên quan đến việc Damian Lillard rời Portland Trail Blazers.

Trong khi một số người cho rằng Lillard sẽ thay đổi quyết định hoặc Blazers không muốn trao đổi anh ta thì Dame gần đây đã chuyển đến Milwaukee Bucks. Dù ban đầu anh muốn gia nhập Miami Heat nhưng không thể phủ nhận rằng Bucks đã cho anh cơ hội tuyệt vời để thi đấu cho danh hiệu NBA.

Bây giờ Dame đã rời Portland, người hâm mộ rất lo lắng và tự hỏi đội của họ sẽ ra sao khi vắng mặt anh ấy. Scoot Henderson mới đây đã đưa ra tuyên bố bác bỏ việc mất Damian Lillard và thể hiện sự tự tin ấn tượng vào khả năng của chính mình. Cùng với đó, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn và tìm hiểu thêm.

Scoot Henderson có muốn thay thế Damian Lillard cho Portland Trail Blazers không?

Bất kỳ vận động viên chuyên nghiệp nào khi bước chân vào NBA đều có xu hướng đặt kỳ vọng tương đối cao cho bản thân và ghét bị so sánh với những người đi trước. Đó có thể là điều mà Scoot Henderson đang trải qua lúc này. Mặc dù là một cầu thủ có triển vọng được đánh giá cao và là một ngôi sao tiềm năng trong giải đấu, Henderson đã có được hương vị kinh doanh ở khía cạnh NBA thông qua thương vụ Damian Lillard.

Dù vẫn chưa thi đấu một trận đấu chính thức nào tại NBA cho Portland Trail Blazers nhưng Scoot tin rằng anh có thể tạo dựng được tên tuổi tại NBA và không muốn liên tục bị so sánh với Damian Lillard.“Tôi không cố gắng trở thành Phu nhân mới… Tôi đang cố gắng trở thành Scoot Henderson.”

Trong khi phần lớn người hâm mộ dường như ngưỡng mộ sự tự tin vào khả năng của anh ấy, thì những người khác lại chế nhạo anh ấy vì đã đưa ra tuyên bố nặng tay như vậy mà không làm được gì nhiều cho Blazers vào thời điểm này. Trong hoàn cảnh này, thực sự không thể trách người hâm mộ đã hoài nghi hay Scoot tự tin vào khả năng của chính mình.

Bất chấp điều đó, giờ đây chúng ta biết rằng Henderson không muốn bị coi là Damian Lillard tiếp theo và muốn tạo dựng bản sắc riêng của mình. Chúng ta nóng lòng muốn xem mùa giải tân binh của anh ấy với Blazers diễn ra như thế nào.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *