“Tôi Không Hài Lòng” – Denver Nuggets Nỗi xấu hổ Vẫn còn vết thương mới cho Darvin Ham và Los Angeles Lakers

Bóng rổ NBA

Darvin Ham đã cố gắng phát huy phép thuật của mình ở Los Angeles Lakers ở mùa giải trước. Công bằng mà nói, đội đã tan vỡ và còn thiếu rất nhiều thành phần trong danh sách. Cuối cùng, họ đã vượt qua được vòng play-in và vào vòng loại trực tiếp. Với danh tiếng như hiện tại, Lakers không có khả năng bỏ lỡ trận play-off một lần nữa. Vì vậy, việc lập danh sách sau mùa giải của Western Conference là điều bắt buộc.

Huấn luyện viên Ham, người vừa kết thúc mùa giải đầu tiên với Lakers đã gửi lời cảm ơn đến Jeanie Buss (Chủ sở hữu) và Rob Pelinka (Tổng giám đốc). Trong ngày truyền thông của Lakers, anh ấy nói, “Tôi nghĩ tôi đã nhìn thấy hầu hết mọi thứ. Bây giờ tôi rất thoải mái nhưng tôi không hài lòng. Tôi nghĩ năm ngoái là một trải nghiệm học hỏi to lớn khi tôi mở rộng tầm mắt.”

Anh ấy nói thêm, “Tôi biết ơn thống đốc Jeanie Buss của chúng tôi và những đối tác tuyệt vời như Rob Pelinka, những người đã hỗ trợ tôi rất nhiều để bắt đầu năm nay. Và chúng tôi đã vượt qua được. Điều lớn nhất mà chúng tôi muốn cố gắng đặt nền móng là thiết lập lại những gì tổ chức này đại diện từ quan điểm cạnh tranh. Chúng tôi ở bên nhau và chúng tôi có trách nhiệm giải trình và mọi chuyện bắt đầu ở tòa án.”

Darvin Ham giải thích rằng giao dịch Pelinka vào phút cuối vào thời hạn giao dịch tháng 2 đã mang lại hiệu quả tốt cho Lakers. Đã quá lâu để Lakers vá lỗ hổng, đặc biệt là khi LeBron James vẫn đang ở thời kỳ đỉnh cao ở tuổi 38.

Darvin Ham tin rằng những thất bại ở mùa giải trước đã mở đường cho Lakers mới

Dù vượt qua hạt giống số 2 Memphis Grizzlies và đương kim vô địch Golden State Warriors, LA không đủ mạnh để tranh huy chương vàng. Việc bổ sung D’Angelo Russell giúp Lakers tăng thêm khả năng ghi bàn theo chu vi mà Russell Westbrook không thể làm được. Rui Hachimura và Thomas Bryant cũng thể hiện khả năng phòng ngự trong khi Anthony Davis tập trung ghi bàn.

Darvin Ham tuyên bố rằng trận thua của họ trước Denver Nuggets trong trận chung kết hội nghị và chuyến đi đến loạt trận này đã mở đường cho Lakers mới được tân trang lại. Anh ấy nói, “Bạn biết đấy, chúng tôi đã gặp phải một số tổn thất đáng tiếc hoặc những điều tương tự vào đầu năm ngoái và điều đó thật khó khăn. Nhưng khả năng cạnh tranh của chúng tôi không bao giờ dao động và khi Rob đã có thể tìm được thỏa thuận phù hợp và hoàn thành thỏa thuận đúng thời hạn, hãy đưa những bộ phận mới đến, bắt đầu cố gắng mua những gì chúng tôi đang làm.”

video YouTube

Anh ấy nói thêm, “Bạn thấy những thay đổi. Mặc dù nó không kết thúc theo cách chúng tôi mong muốn, nhưng tôi nghĩ đó là sự chuẩn bị tốt cho vị trí hiện tại của chúng tôi.” Tất nhiên, Lakers vẫn đang hồi phục sau những gì đã xảy ra tại WCF. Tuy nhiên, với tất cả các động thái trong mùa giải, tái ký hợp đồng, sự xuất hiện của Austin Reaves và bộ đôi Lakers vẫn đang trên đà phát triển, thương hiệu này chắc chắn sẽ có một sự trở lại vững chắc.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *