“Tôi không hiểu tại sao họ lại thuê anh ấy” – Helmut Marko chỉ trích quyết định của Nyck de Vries, Bước tiếp theo của Formula E Fame sau cuộc tranh cãi về AlphaTauri

Bóng đá

Red Bull Racing là một trong những cuộc đua tàn nhẫn nhất trong Công thức 1, với rất ít tay đua thành công bị cuốn vào những quyết định bốc đồng của nhà vô địch thế giới. Sau những sự kiện gần đây, Nyck de Vries cuối cùng đã lọt vào danh sách nổi tiếng, kỳ công. Pierre Gasly và Alex Albon, sau một mùa giải tân binh khó khăn tại AlphaTauri.

Red Bull chỉ mất một giờ để sa thải de Vries và thay thế nhà vô địch Formula-E bằng một người của họ, Daniel Ricciardo. Thật vậy, việc di chuyển dường như không thể tránh khỏi, do Ricciardo ngày càng khao khát trở lại Công thức 1 và trận chiến không ngừng của de Vries chống lại đồng đội Yuki Tsunoda. Tuy nhiên, tính tự phát của động thái này vẫn là một dấu hỏi.


But, of course, the Pirelli test at Silverstone proved to be the breaking point of this entire de Vries-Red Bull saga. Now, a week since the infamous de Vries sacking, the entire limelight is still shining bright on Ricciardo across social media, while de Vries has sadly gone into complete silence.

Subsequently, this raises one big question; What does the future hold for the 28-year-old? According to the former Williams manager, Peter Windsor, de Vries doesn’t have many options to choose from, and a return to F1 is virtually impossible.

Ex-Williams manager breaks down Nyck de Vries’ future in motorsport 

During a YouTube stream, Windsor reckoned that de Vries might well return to Formula E after the embarrassing turn of events in F1. Furthermore, the British journalist called out Dr. Helmut Marko’s decision to hire de Vries in the first place, which was seemingly based on a single race result. 

I can’t see him getting another drive anywhere other than back in Formula E, to be honest, but I don’t know why they hired him in the first place. I don’t understand why they hired him,” he said. “If it was just the euphoria of what he did at Monza, it was impressive but it wasn’t as unbelievably brilliant as people made out. “

Không khó để đi hai chiếc xe trong một ngày cuối tuần. Không khó để chiếc xe này chạy tốt. Đừng hiểu sai ý tôi, anh ấy là một chàng trai tài năng, anh ấy là một chàng trai tốt, anh ấy thông minh – nhưng tôi không nghĩ anh ấy sẽ có thêm một lần lái xe Công thức 1 và có lẽ anh ấy sẽ quay lại Công thức E và làm rất tốt công việc ở đó. Anh ấy có thể đi Mỹ, có thể. Anh ấy có lẽ sẽ làm tốt ở đó, tôi nghĩ” anh kết luận.

Nhìn chung, bất chấp màn trình diễn kém cỏi ở Công thức 1, de Vries vẫn là một ứng cử viên khả thi ở Công thức E và phần lớn các đội muốn ký hợp đồng với tay vợt giàu kinh nghiệm người Hà Lan. Vậy de Vries có thể chứng minh giá trị của mình với tư cách là một tài năng đua xe thể thao chuyên sâu bằng cách giành được danh hiệu vô địch thứ hai ở FE không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *