“Tôi không kết hôn nhiều” – Marcus Jordan có thể đã học được bài học đắt giá từ cuộc hôn nhân thất bại của Michael Jordan với mẹ mình Juanita Vanoy

Bóng rổ NBA

Trong một diễn biến bất ngờ, con trai út của Michael Jordan, Marcus Jordan và Larsa Pippen, vợ cũ của huyền thoại NBA Scottie Pippen, đã gây xôn xao dư luận với kế hoạch tổ chức đám cưới sắp tới của họ. Mặc dù phủ nhận việc đính hôn nhưng cặp đôi đã hình dung ra một đám cưới sang trọng ở điểm đến, với việc Marcus đề xuất ngân sách có thể dễ dàng lên tới bảy con số.

Trong tập podcast mới nhất của họ, ‘Lo lắng ly thân’, Marcus Jordan thảo luận về chi phí cho đám cưới trong mơ của mình. Cô nhấn mạnh cam kết của mình về một đám cưới xa hoa, nói rõ, “Tôi không làm điều này giống như nhiều cuộc hôn nhân, năm sáu, bảy. Vì vậy, khi ngày đó đến, đó sẽ là một ngày cực đoan”. Rõ ràng là Marcus có cách tiếp cận hôn nhân khác với người cha nổi tiếng của mình, Michael.

Michael, huyền thoại bóng rổ nổi tiếng với sự nghiệp kéo dài hàng chục năm, đã kết hôn hai lần. Ông đã kết hôn với Juanita Vanoy và hiện đã kết hôn với Yvette Prieto được hơn một thập kỷ. Điều thú vị là Michael hơn Yvette 16 tuổi, trong khi Marcus lại kém người vợ tương lai Larsa 16 tuổi. Hai cha con dường như không hề bận tâm đến sự chênh lệch tuổi tác.

Theo lời kể của Marcus, anh dự định sẽ kết hôn một lần, không giống như cha mình. Mặc dù Michael không đồng tình với mối quan hệ giữa Marcus và Larsa nhưng cả hai dường như không lo lắng về điều đó. Kế hoạch đám cưới của họ đang diễn ra sôi nổi và người hâm mộ rất vui mừng khi thấy một Jordan khác kết hôn hoành tráng.

Michael Jordan đã kết hôn với Juanita Vanoy được 17 năm

Cuộc hôn nhân đầu tiên của Michael với Juanita Vanoy kéo dài 17 năm trước khi họ quyết định ly thân. Lý do đằng sau cuộc ly hôn của họ vẫn còn là điều bí ẩn, chỉ có “những khác biệt không thể hòa giải” được đề cập trong một tuyên bố chính thức.

Juanita, một nhân viên cho vay, gặp Michael Jordan sau một trận đấu với Bulls năm 1985. Mối quan hệ của họ nảy nở và cuối cùng họ kết hôn vào năm 1989 tại Las Vegas. Trong những năm qua, họ chào đón ba đứa con: Jeffrey, Marcus và Jasmine.

Bất chấp thành công trên sân bóng rổ, cuộc hôn nhân của họ phải đối mặt với những thách thức mà cuối cùng dẫn đến việc ly thân vào năm 2006. Juanita đã nhận được số tiền giải quyết ly hôn đáng kinh ngạc là 168 triệu USD, khiến đây trở thành một trong những vụ giải quyết ly hôn đắt giá nhất trong lịch sử thể thao.

Sau khi ly hôn với Juanita, anh gặp Yvette Prieto, một người mẫu người Mỹ gốc Cuba. Mối quan hệ của họ nhanh chóng nảy nở và họ đính hôn vào năm 2011. Vào tháng 4 năm 2013, cặp đôi đã kết hôn trong một buổi lễ xa hoa được cho là tiêu tốn hơn 10 triệu USD. Michael và Yvette chào đón cặp song sinh Ysabel và Victoria vào tháng 2 năm 2014.

video YouTube

Cũng giống như Michael và Yvette, Marcus và Larsa dường như đang đi về cùng một hướng, và đám cưới của họ có thể là chủ đề bàn tán của cả thị trấn. Ngôi sao của Những bà nội trợ thực sự của Miami và chủ sở hữu Phòng Trophy gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2019 và tin đồn bắt đầu vào năm 2022. Đầu năm nay, cả hai đã chính thức công khai mối quan hệ của mình trên Instagram. Điều thú vị là trước thời điểm cuối năm, chúng ta đã nghe thấy tiếng chuông đám cưới.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *