“Tôi không lo Brock Lesnar’s Gonna Fuck Me” – Joe Rogan tiết lộ nguồn gốc của những trò đùa tình dục kỳ lạ của anh ấy với cựu vô địch hạng nặng UFC

UFC

Brock Lesnar là một trong số ít vận động viên đã gặt hái được nhiều thành công trong nhiều môn thể thao. Trong những năm qua, biểu tượng WWE và cựu vô địch hạng nặng UFC đã gieo rắc nỗi sợ hãi cho nhiều vận động viên mà anh từng đối mặt. Một trong những tính cách mà anh ấy tiếp tục gây ấn tượng, trong số nhiều người, là bình luận viên UFC và podcaster Joe Rogan.

Là tiếng nói chính của chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Las Vegas, Rogan đã có nhiều dịp bắt tay ‘Quái thú hiện thân.’ Tuy nhiên, với một mẫu người như Lesnar, bạn không bao giờ có thể quá chắc chắn về những gì sẽ xảy ra. Và nếu người dẫn chương trình Fear Factor trước đây được tin tưởng, kích thước tuyệt đối của Lesnar sẽ khiến bạn rùng mình.

Trong một tập podcast nổi tiếng của anh ấy, Kinh nghiệm Joe Rogan, Joe kể lại ngắn gọn cảm giác khi đứng chung dưới một mái nhà với người khổng lồ 45 tuổi. Nói về sức mạnh đáng kinh ngạc của siêu sao WWE, Joe nói, “Ý tôi là, khi bạn gặp Brock Lesnar, bạn sẽ làm gì?”

Khi một vị khách podcast hỏi Joe về những tương tác của anh ấy với những người đàn ông ngoại cỡ, Rogan đã giải thích thêm, “Tôi có một câu chuyện cười về Brock Lesnar. Tôi không lo lắng về việc Brock Lesnar ngủ với tôi. Tôi lo lắng, anh ấy sẽ dùng tôi như một chiếc bao cao su để cám dỗ thứ gì đó lớn hơn”.

Đối với những người hâm mộ không biết, Rogan đã hủy hoại tên tuổi của Brock vào ngày hôm đó ngay sau khi người này ký hợp đồng với UFC. Trong buổi phát sóng UFC 77 vào tháng 10 năm 2007, chương trình khuyến mãi đã tiết lộ Lesnar là một vận động viên UFC. Để thảo luận thêm về vấn đề này với những người hâm mộ quan tâm, Joe đã ngồi xuống với biểu tượng WWE. Tuy nhiên, cuộc phỏng vấn đã có khởi đầu tồi tệ nhất từng được viết cho nó.

Joe vô tình đọc nhầm tên của Brock – anh ấy đã giới thiệu anh ấy là “Brock Larsner.” Lesnar vẫn là Lesnar, anh ấy đã đùa giỡn với podcaster trước khi nói, “Hãy làm cho nó đúng.” Sau đó, anh ấy tiếp tục giải thích chữ ký của mình với chương trình khuyến mãi.

Sự nghiệp và thành tích UFC của Brock Lesnar

Brock Lesnar (5-3-0 (1 NC)) đã mang sự nổi tiếng to lớn của mình từ môn đấu vật chuyên nghiệp đến với UFC năm 2008. Tay vợt người Nam Dakota đã có trận ra mắt quảng cáo trước Frank Mir tại UFC 81. Thật không may cho Lesnar, mọi thứ đã không như ý ra ngoài tốt đã đi như kế hoạch. Frank đã hạ gục người khổng lồ 6’3″ qua thanh đầu gối chỉ trong vòng đầu tiên.

Mặc dù thua trận ra mắt, Lesnar vẫn tiếp tục giành chiến thắng trong bốn trận tiếp theo và cũng giành được đai vàng hạng nặng UFC trong quá trình này. Chiến thắng đầu tiên của anh ấy đã đến với Heath Herring tại UFC 87, giúp anh ấy có được một danh hiệu trước nhà vô địch lúc bấy giờ là Randy Couture. Brock tiếp tục kết liễu Randy trong 2 hiệp đấu, giành đai UFC vào cùng năm anh ấy ra mắt.

Sau đó, Lesnar tiếp tục trả thù cho trận thua duy nhất của anh ấy vào thời điểm đó trước Frank Mir tại UFC 100. Sự kiện được thổi phồng cao này có một người là người của MMA chiến đấu trong cùng một đêm. Trong sự kiện hợp tác chính, Brock đã giáng cho Mir một đòn từ một phía, kết liễu anh ta sau chưa đầy 2 hiệp. Trong bài phát biểu sau trận đấu mang tính biểu tượng với Joe Rogan, Lesnar đã chụp một bức ảnh tại công ty bia Bud Light.

Nhà cựu vô địch NCAA đã giành được chiến thắng đệ trình đầu tiên dưới biểu ngữ tại UFC 116. Brock đã hạ gục Shane Carwin qua tam giác tay ở hiệp 2, bảo vệ danh hiệu thứ 2 của anh ấy. Tuy nhiên, triều đại danh hiệu của Brock đã kết thúc khi Cain Velasquez hạ gục anh ta, kết liễu biểu tượng WWE ở vòng 1 của trận đấu tháng 10 năm 2010 của họ.

Sau đó, Lesnar nghỉ một năm để phẫu thuật viêm túi thừa nổi tiếng của mình. Người đàn ông 45 tuổi trở lại vào tháng 12 năm 2011 để chào đón sự ra mắt của Alistair Overeem. Trong một màn trình diễn mờ nhạt, Brock dường như bị làm phiền bởi ‘Người đàn ông phá hủy’ trước khi trận đấu bị trọng tài dừng lại.

Sau gần 5 năm giã từ sự nghiệp thể thao, Lesnar đã trở lại ôm bát giác lần cuối. Anh ấy đã đối mặt và đánh bại Mark Hunt tại UFC 200 vào năm 2016. Mặc dù giành chiến thắng trong trận đấu bằng quyết định nhất trí, nhưng quyết định này đã bị hủy bỏ sau khi Brock có kết quả dương tính với chất cấm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *