“Tôi không muốn bị phân tâm” – Sau khi Jimmy Butler bị cáo buộc đã đá Shakira, Lewis Hamilton tuyên bố theo đuổi chức vô địch F1 lần thứ 8

Bóng đá

Lewis Hamilton năm nay 38 tuổi. Hầu hết các tài xế sẽ nghĩ đến việc nghỉ hưu ở độ tuổi này. Nhưng không phải anh ta. Tay vợt người Anh đang đặt mục tiêu giành thêm một chức vô địch để phá vỡ kỷ lục 7 danh hiệu của Michael Schumacher.

Kể từ khi Lewis Hamilton để mất chức vô địch Thế giới năm 2021 vào tay Max Verstappen, anh ấy đã khao khát được chuộc lỗi. Hamilton mới đây đã tiết lộ tham vọng giành danh hiệu thứ 8. Tuy nhiên, anh ấy đã không thể làm như vậy do các vấn đề về hiệu suất của chiếc xe.

Với việc hợp đồng của Lewis Hamilton sẽ hết hạn sau mùa giải 2023, anh ấy đã bắt đầu đàm phán với Toto Wolff để gia hạn thời gian ở lại Mercedes. Hamilton đã gắn bó với nhà sản xuất Đức hơn 10 năm nay. Anh ấy đã giành được 6 WDC và 8 WCC cho đội. Không có tay đua nào khác giành được 6 WDC với một đội. Ngay cả Michael Schumacher cũng chỉ giành được 5 chức vô địch với Ferrari.

Bất chấp thành công trước đây của đội, họ dường như đang gặp khó khăn ngay bây giờ. Họ hy vọng sẽ thách thức Red Bull vào đầu năm nay nhưng không thể thực hiện được. Tuy nhiên, họ dường như đang phát triển chiếc xe với tốc độ tốt. Hiện họ đã liên tục về đích trên bục vinh quang trong vài chặng đua vừa qua.


Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Lewis Hamilton cho biết “Tôi muốn giành được danh hiệu thứ tám của mình. Tôi đặt mục tiêu cho Giải vô địch thế giới tiếp theo của mình, tôi hoàn toàn tập trung vào đó và tôi không muốn có bất kỳ sự phân tâm nào”.

Hamilton đã làm cho mục tiêu của mình rất rõ ràng. Anh ấy muốn giành chức vô địch thứ 8 mà anh ấy đã bỏ lỡ vào năm 2021. Anh ấy hy vọng Mercedes sẽ có thể giúp anh ấy làm được điều đó. Để giành chức vô địch, Lewis khẳng định anh không muốn có bất kỳ sự phân tâm nào. Nhưng anh ấy đang nói về chứng rối loạn nào?

Lewis Hamilton đang nói về chứng rối loạn nào?

Vài tháng qua, Lewis Hamilton bị đồn có quan hệ tình cảm với siêu sao quốc tế Shakira. Ca sĩ ‘Waka Waka’ thực sự nổi tiếng và giàu có hơn Hamilton. Một sự kiện đình đám như thế này có thể khiến Hamilton mất tập trung vào mục tiêu giành chức vô địch lần thứ 8.

Đây không phải là lần đầu tiên Hamilton ưu tiên sự nghiệp hơn mối quan hệ của mình. Có suy đoán rằng lý do anh ấy chia tay với Nicole Scherzinger là để anh ấy có thể tập trung vào chương trình của mình. Rõ ràng, họ muốn kết hôn và Scherzinger muốn kết hôn càng sớm càng tốt. Nhưng người Anh muốn tập trung vào việc giành được nhiều chức vô địch hơn và cuối cùng cặp đôi này đã chia tay nhau.

Kể từ khi chia tay với Scherzinger, Hamilton chưa bao giờ có một mối quan hệ nghiêm túc. Có thể là anh ta tránh những phiền nhiễu như vậy để tập trung vào việc đạt được mục tiêu của mình.

Mặc dù có một số tin đồn giữa Hamilton và Shakira nhưng nó chưa bao giờ được bên nào xác nhận. Ca sĩ Columbia sau đó bị đồn là có quan hệ tình cảm với ngôi sao của Miami Heat, Jimmy Butler. Những tin đồn này cũng đã chết. Có thể Hamilton đã có một mối tình với Shakira và họ đã đường ai nấy đi trước khi mọi chuyện trở nên nghiêm trọng. Cả hai đều có những điều lớn lao hơn trong sự nghiệp.

Bây giờ hãy xem liệu Lewis Hamilton có thể tránh được sự phân tâm và giành chức vô địch thứ 8 trong thời gian tới hay không. Hợp đồng mới tiềm năng của anh ấy với Mercedes được đồn đoán là có thời hạn 5 năm, Sẽ rất thú vị khi xem Mercedes phát triển chiếc xe của họ như thế nào để giúp Lewis giành chức vô địch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *