“Tôi không muốn sống nữa” – Gabbi Tuft, Cựu ngôi sao WWE chuyển giới tiết lộ cách phản ứng của vợ trước quyết định cuộc đời của cô ấy

WWE

Gabbi Tuft đã gây chú ý vào năm 2021 khi cô ấy trở thành người chuyển giới. Tuft hiện là một TikToker nổi tiếng của Mỹ với hàng nghìn người hâm mộ trên toàn thế giới. Tuy nhiên, có một điều khá thú vị là Tuft đã là một cái tên quen thuộc trong thế giới đô vật chuyên nghiệp trước khi anh ra mắt.

Gabrielle Alon Tuft đã tự đặt cho mình cái tên Gabbi Tuft trong lòng mọi người trên khắp thế giới. Năm 2007, anh đặt bước chân đầu tiên vào thế giới đấu vật chuyên nghiệp. Không mất nhiều thời gian và anh ấy đã ký hợp đồng với WWE vào năm 2008, nơi anh ấy tham gia đội tại Giải đấu vật vô địch Florida dưới nghệ danh Tyler Reks.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Gabbi Alon Tuft (@gabbituft)

Bốn năm tiếp theo trong sự nghiệp của anh ấy rất thành công đối với cựu ngôi sao WWE. Anh ấy không chỉ đặt ra các quy tắc của mình trong các trận đấu đơn mà còn bắt cặp với những tên tuổi hàng đầu của chương trình khuyến mãi. Cuộc chạy đấu vật chuyên nghiệp của anh ấy bao gồm nhiều thay đổi mánh lới quảng cáo và thay đổi tính cách. Cuối cùng, vào tháng 8 năm 2012, anh yêu cầu cô rời công ty để dành thời gian cho gia đình.

Gia đình của Gabbi Tuft và họ đã phản ứng thế nào khi Gabbi công khai là người chuyển giới?

Gabbi Tuft hay còn gọi là Tyler Reks kết hôn với Priscilla vào năm 2002 và 9 năm sau, vào năm 2011, cặp đôi đã có một bé gái. Hai vợ chồng đặt tên con gái là Mia. Gia đình Gabbi Tuft rất ủng hộ quyết định cuộc đời của cô. Priscilla đã từng là trụ cột của Tuft trong mọi hoàn cảnh.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Gabbi Alon Tuft (@gabbituft)

Siêu sao WWE đã rất lo lắng về việc vợ anh ấy sẽ phản ứng thế nào khi anh ấy ra mắt, nhưng buổi tiết lộ diễn ra khá suôn sẻ. “Em à, nếu em không thể sống phần đời còn lại của mình trong thân phận một người phụ nữ, anh không muốn sống nữa,” Gabbi thừa nhận với Nick Hausman trên podcast The Wrestling Inc. Hằng ngày.

Trái ngược với giả định của Tuft, Priscilla tỏ ra rất hiểu chuyện. Gabbi nhớ anh ấy đã kể, “Em yêu, anh biết. tốt rồi. Anh Yêu Em. Mọi thứ sẽ thay đổi, nhưng chúng ta sẽ tìm ra.” Không chỉ Priscilla mà con gái Mia của cô ấy cũng tiếp tục ủng hộ cô ấy. “Cha ơi, con sẽ không bao giờ chế nhạo cha, Mia nói. Điều này đã mang lại cho cựu ngôi sao WWE một sự tự tin rất lớn.

Những năm trước khi ra mắt là rất khó khăn đối với Gabbi Tuft. Nỗi đau và sự căng thẳng vượt quá mức chịu đựng của anh ấy và anh ấy đã rất gần với việc tự kết liễu đời mình. Tuy nhiên, anh ấy đã đứng vững trước mọi vấn đề và anh ấy ở đây – “Không biết xấu hổ, không biết xấu hổ tôi,” như anh ấy tự gọi mình, truyền cảm hứng cho hàng nghìn người trên khắp thế giới.

Cũng đọc: Riley Gaines kêu gọi Serena Williams, Angel Reese & Caitlin Clark lên tiếng về việc thi đấu với các vận động viên chuyển giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *