“Tôi không muốn trở thành đàn ông nữa” – Kris Tyson rơm rớm nước mắt khi thú nhận với MrBeast và bạn bè, thừa nhận rằng anh ấy sợ hãi

Bóng đá

Sau làn sóng tranh cãi bủa vây anh vào đầu năm nay, Kris Tyson (trước đây là Chris) đã xuất hiện trở lại trước công chúng. Với nhiều cuộc nói chuyện về sự chuyển đổi HRT của mình, Tyson gần đây đã tiết lộ rằng đại từ của anh ấy bây giờ là anh ấy. Do đó, Kris cũng nói về việc mở lòng với bạn bè của mình.

Trước đó, người hâm mộ MrBeast và đoàn làm phim bắt đầu trải nghiệm những thay đổi về ngoại hình của Kris Tyson. Với những đồn đoán xoay quanh, Kris cuối cùng đã tiết lộ trên mạng xã hội rằng cô ấy đang trải qua Liệu pháp thay thế hormone (HRT) để chuyển giới. Giữa tất cả những điều này, Kris cũng đã ly hôn với người bạn đời lâu năm Katie trong khi cùng gánh vác trách nhiệm nuôi dạy con trai Tucker của họ.

Bây giờ, Kris đã quyết định công khai và nói chuyện cởi mở về mọi thứ trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Anthony Padilla. Nói về việc cởi mở với bạn bè của mình (MrBeast và Co), Kris nói, “Có thời gian khi tôi ngồi xung quanh tất cả các chàng trai và tôi thực sự nghĩ cả ngày về giới tính của mình và mọi thứ, kết hợp với nước táo (rượu), tôi chỉ nói với họ rằng, tôi không muốn trở thành đàn ông nữa.”

Thật thú vị, theo Kris, điều này đã xảy ra gần ba năm trước. Vì vậy, anh chỉ quyết định chuyển đổi vào cuối năm ngoái. Ngoài ra, Kris cũng tiết lộ rằng anh ấy đã nhận được sự hỗ trợ hết mình từ những người bạn của mình, những người đã cho anh ấy sự tự tin để đưa ra quyết định của mình. Cùng với đó, Kris được cho là không cần phải giữ mồm giữ miệng và không nói những điều khiến anh ấy ‘ra rìa’.

Điều gì tiếp theo cho Kris Tyson?

Khi Kris cuối cùng cũng tìm thấy chính mình và cảm thấy thoải mái với làn da của chính mình, người hâm mộ và các đồng minh rất háo hức muốn biết cô ấy sẽ làm gì tiếp theo. Theo Kris, khả năng là vô tận và với sự hỗ trợ của bạn bè, cô ấy cảm thấy như thể mình có thể làm bất cứ điều gì mình muốn.

Do đó, Kris nói, Anh ấy nói, “Lần đầu tiên tôi thực sự cảm thấy như kiểu, ‘Tôi có thể làm bất cứ điều gì’. Tôi có thể là người mà tôi muốn trở thành. Tôi có thể tạo một kênh nếu muốn, tôi có thể viết một cuốn sách nếu muốn, tôi có thể sản xuất một bộ phim nếu muốn.” Hơn nữa, ông nói thêm, “Cuối cùng tôi cũng có thể là chính mình, và điều đó đã lan sang những phần khác trong cuộc đời tôi.” Sau khi cuộc phỏng vấn được công bố, anh ấy đã kích hoạt lại và đổi tên trên các tài khoản mạng xã hội của mình.

Tại thời điểm này, vẫn chưa biết liệu Kris có tái gia nhập đoàn phim MrBeast và tiếp tục quay video cùng họ hay không. Mặc dù người hâm mộ hoài nghi về Kris mới, nhưng anh ấy vẫn thường xuyên xuất hiện trên kênh của MrBeast. Mặc dù Kris đã xuất hiện trong các video gần đây và hầu như tất cả các video kể từ khi có tin tức về việc chuyển đổi HRT của cô ấy, nhưng các video này đã được quay trước thời hạn. Do đó, không biết liệu Kris có làm việc với nhóm kể từ khi hoàn thành quá trình chuyển đổi của mình hay không.

Ngoài ra, trong cuộc phỏng vấn, Kris cũng gợi ý về việc tạo kênh riêng, viết sách và sản xuất phim về hành trình và sự biến đổi của cô ấy. Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem mọi thứ diễn ra như thế nào trong trại MrBeast trong tương lai. Bạn có nghĩ rằng Kris sẽ tiếp tục làm việc với MrBeast và đoàn làm phim hay đi theo hướng riêng của mình? Để lại dòng suy nghĩ của bạn bằng những dòng bình luận phía dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *