“Tôi không nên làm điều đó. Tôi xin lỗi” – Daniel Cormier Hối hận khi hỏi Raul Rosas Jr. Câu hỏi này tại Noche UFC

UFC

Raul Rosas Jr. đã ghi một chiến thắng đáng kinh ngạc trước Terence Mitchell tại Noche UFC vào cuối tuần trước. Anh ấy chỉ mất chưa đầy một phút, chính xác là 54 giây, để giành chiến thắng TKO.

Quảng cáo

Rosas Jr. là thần đồng 18 tuổi ở UFC và anh đã phải chịu trận thua đầu tiên trong giải MMA chuyên nghiệp trước Christian Rodriguez vào tháng 4. Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi trận đấu của anh với Mitchell để xem cậu thiếu niên sẽ phản ứng thế nào với trận thua đầu tiên.

Quảng cáo

Daniel Cormier, người đã phỏng vấn Rosas Jr. sau trận chiến, cũng muốn biết điều tương tự. Anh ấy hỏi Rosas Jr., “Raul, anh đã chiến đấu gần như điên cuồng ở đó. Điều gì đã dẫn đến điều đó? Sau thất bại đầu tiên, đó là cách bạn đứng dậy.”

Tuy nhiên, Cormier lại thất vọng với chính mình vì câu hỏi đầu tiên dành cho Rosas Jr. là về sự mất mát trước đây của anh ấy. Trong khi suy ngẫm về nó, Cormeir nói, “Anh ấy đã hủy diệt Terence Mitchell và thật phi thường khi chứng kiến ​​điều đó vì bạn không bao giờ biết một thanh niên 18 tuổi sẽ phản ứng thế nào. Như đã nói, tôi không nghĩ mình đang xử sự công bằng với anh ấy bằng cách nêu ra sự mất mát như câu hỏi đầu tiên.

Quảng cáo

Tôi nghĩ lẽ ra tôi nên dẫn dắt bằng điều gì đó tốt hơn cách anh ấy vượt qua khó khăn đó. Hiện tại, đối với tôi, tôi đang phải đối mặt với rất nhiều khó khăn nên tôi muốn biết điều đó. Nhưng trên thực tế, lẽ ra tôi nên ở đó để cổ vũ Raul Rosas Jr. Lẽ ra tôi không nên nhắc đến thất bại của anh ấy, vì vậy, tôi xin lỗi. Đáng lẽ tôi không nên làm điều đó. Tha thứ cho tôi.”

El Niño problemo đang có tinh thần rất cao sau trận đấu. Anh ấy đã bỏ túi 50.000 đô la tiền thưởng cho giải thưởng Trình diễn trong đêm của mình.

Raul Rosas Jr. tin rằng anh ấy có tiềm năng trở thành một tuyển thủ UFC vĩ đại

Rosas Jr. ra mắt UFC vào tháng 12 năm 2022 trước Jay Perrin ở tuổi 17. Anh ấy đã đánh bại Perrin ở vòng đầu tiên thông qua sự khuất phục tại UFC 282. Trận đấu UFC tiếp theo của anh ấy diễn ra vào tháng 4 tại UFC 287, nơi anh ấy thua Rodriguez. Võ sĩ hạng bantamweight sinh ra ở Mỹ đã thể hiện tiềm năng to lớn và anh tin rằng mình sẽ đạt được thành tích vĩ đại.

Quảng cáo

“Tôi thì khác,” Rose Jr. nói với giới truyền thông sau trận đấu của anh ấy tại UFC Night. “Tôi có tiềm năng trở thành siêu sao [and] phá vỡ tất cả những kỷ lục này, vì vậy tôi thật may mắn. Tôi chỉ là chính mình. Và tôi thật may mắn vì tôi là chính mình. Và tôi biết mình có tiềm năng trở thành một trong những siêu sao lớn nhất của công ty.”

“Tôi chỉ cần sống qua ngày và tập trung vào một mục tiêu rồi theo đuổi mục tiêu khác. Hiện tại, nó chỉ quay trở lại, trình diễn một màn trình diễn tuyệt vời khác, leo lên bậc thang và đi từ đó.”

Rosas Jr. hiện đang giữ kỷ lục 8-1 ở MMA chuyên nghiệp và kỷ lục 2-1 ở UFC. Anh ấy hy vọng sẽ chiến đấu một lần nữa trong năm nay. Sẽ rất thú vị khi xem cậu thiếu niên đối mặt với đối thủ tiếp theo của mình như thế nào.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *