“Tôi không nghĩ điều đó quan trọng” – Dennis Rodman chưa bao giờ nói chuyện với Michael Jordan & Scottie Pippen ngoài sân NBA mặc dù đã cùng nhau giành được 3 chức vô địch

Bóng rổ NBA

Dennis Rodman được cho là một trong những cầu thủ chủ chốt của Chicago Bulls. Đội đã giành được ba chức vô địch sau khi Rodman tham gia giải nướng. Bộ ba Bulls mang tính biểu tượng gồm Michael Jordan, Scottie Pippen và Rodman đã đạt được thành tích đáng chú ý này vào những năm 90.

Quảng cáo

Phản ứng hóa học của họ trên sân thật đáng kinh ngạc và được biết đến rộng rãi. Tuy nhiên, ở hậu trường, ba người không hề chia sẻ cuộc trò chuyện. Năm 2011, trong chương trình ‘In Depth with Graham Bensinger’, Rodman đã tiết lộ lý do đằng sau việc không nói chuyện với Jordan và Pippen.

Anh ấy công khai đề cập đến lý do đằng sau điều này là sự tương tác này trong mắt anh ấy là không đáng kể. Theo lời của Rodman, “Tôi không nghĩ nó quan trọng. Tôi nghĩ điều quan trọng là tôi phải đến đó và giành chiến thắng. Scottie, Michael và tôi đã không nói chuyện suốt ba năm ở Chicago”.

Quảng cáo

Điều khiến sự thật đáng ngạc nhiên này càng thú vị hơn là sự trung thực của Rodman khi chọn nói chuyện với các vở kịch khác chứ không phải Jordan và Pippen. Anh ấy nói, “Những người duy nhất mà tôi trò chuyện có lẽ là Jud Buechler, Randy Brown, Steve Kerr và Luc Longley, những cầu thủ khác ngoại trừ tôi, Michael và Scottie chưa bao giờ nói chuyện gì ngoài sân đấu”.

Tiết lộ này đã khiến mọi người bị sốc vì phản ứng hóa học của họ trên sân là không thể phủ nhận. Mặc dù Michael có cách riêng của mình để xử lý những trò hề của Rodman nhưng dường như tất cả đều có tác dụng. Ba người họ đã cùng nhau củng cố vị thế của Bulls như một đội huyền thoại trong lịch sử NBA.

Quảng cáo

Mối quan hệ giữa Dennis Rodman, Michael Jordan và Scottie Pippen hiện nay ra sao?

Dennis Rodman, người có tài sản ròng trị giá 500.000 đô la, không chỉ được biết đến nhờ kỹ năng tuyệt vời trên sân mà còn vì những tiết lộ trung thực của mình. Vào năm 2020, Rodman đã nói chuyện với Bleacher Report về mối quan hệ của anh ấy với Jordan và Pippen, và người hâm mộ thật đau lòng khi biết điều này.

“Bây giờ tôi, Mike và Scottie yêu nhau rất nhiều vì chúng tôi không ghét nhau. Chúng tôi chấp nhận việc chúng tôi có cơ hội thi đấu cùng nhau. chúng ta là bạn bè”, Rodman nói. Sự khác biệt giữa mối quan hệ của họ từ lúc còn thi đấu cùng nhau đến nay sau khi giã từ NBA là rất đáng chú ý.

Quảng cáo

Rodman giải thích rằng họ không liên lạc hay gặp nhau thường xuyên nhưng mỗi lần họ làm vậy đều là vì tình yêu. Ông tuyên bố, “Chúng tôi không gọi điện, đi chơi với nhau hàng ngày nhưng khi gặp nhau, chúng tôi sẻ chia yêu thương. Giống như, ‘Này, đánh giá cao bạn, anh bạn. Tôi quay lưng lại với bạn.’ Những thứ như thế. Đó là cách chúng tôi yêu nhau bây giờ”.

Bộ ba đã cùng nhau giành được ba chức vô địch, từ không nói chuyện đến thể hiện tình yêu với nhau ngoài sân đấu. Giun Người nổi tiếng với thái độ ngông cuồng trên sân đã không rời bỏ bên này sau khi giải nghệ vào năm 2000. Năm nay, anh đã gây chấn động mạng khi để lộ hình xăm của bạn gái trên mặt.

Dennis Rodman và bạn gái Yella Yella bắt đầu hẹn hò vào năm 2022 và vẫn đang rất bền chặt. Yella là người mẫu và người có ảnh hưởng, người đã đánh cắp trái tim của một trong những cầu thủ mang tính biểu tượng nhất NBA.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *