“Tôi không nghĩ ở đây sẽ tốt như vậy” – Toto Wolff Chuẩn bị cho sự thất vọng tại GP Hungary Bất chấp lịch sử thành công ở Budapest

Bóng đá

Gần nửa mùa giải Công thức 1 năm 2023, nhà vô địch thế giới Red Bull Racing vẫn là đội duy nhất thể hiện mức độ ổn định đáng kể. Trong khi đó, đối với đối thủ không đội trời chung của họ là Mercedes, câu chuyện cho đến nay vẫn chưa thú vị lắm, với việc Toto Wolff gợi ý về nhiều kịch tính không mong đợi phía trước.

Thật vậy, Grand Prix Anh đã chứng kiến ​​người hùng quê nhà Lewis Hamilton trở nên sôi nổi vào cuối tuần với màn thể hiện phấn khích trên đường đua, cuối cùng giành được bục Silverstone thứ 14 của mình. Kể từ đó, kỳ vọng của những người hâm mộ Mercedes đã tăng lên một cách tự nhiên, với phần lớn trong số họ mong đợi một màn trình diễn mạnh mẽ khác tại Grand Prix Hungary sắp tới.

Thật không may, ông chủ của Mercedes F1, Toto Wolff, có một số tin xấu cho những người theo dõi rất lạc quan của ông. Người Áo công khai thừa nhận rằng cuối tuần tại Hungaroring có thể là một ngày đáng quên đối với Silver Arrows, mặc dù có dấu hiệu hồi sinh trong những tuần gần đây.

Ở phía bên kia của lưới điện, Aston Martin đang mong đợi một bản nâng cấp khác cho chiếc xe của họ; McLaren gần như đủ nhanh để lật đổ Red Bull Racing; Ferrari đã thể hiện tốc độ ấn tượng và chỉ bị cản trở bởi lỗi của con người. Do đó, với việc các đối thủ đang đón nhận xu hướng tích cực như vậy, Mercedes có thể sẽ không còn cơ hội cạnh tranh bục nhận giải tại Hungary.

Toto Wolff dự đoán một sự hạ cấp lớn của Mercedes F1 tại GP Hungary

Phát biểu với Sky Germany, Wolff thừa nhận bản nâng cấp Silverstone được thổi phồng rất nhiều của Mercedes đã không đạt được thành công. Hơn nữa, tay đua người Áo có vẻ tự tin rằng W14 có thể chiến đấu nhiều hơn vào cuối tuần ở Hungary.

Hungary hoàn toàn khác, phức tạp. Hãy xem làm thế nào chúng tôi đã làm ở đó. Nhìn chung, tôi không nghĩ nó sẽ tốt như ở đây” anh ấy nói. Tuy nhiên, thật thú vị, dự đoán có sự khôn ngoan. Wolff thừa nhận một bản nâng cấp có khả năng thay đổi cuộc chơi tại Grand Prix Bỉ trong thời gian vài tuần nữa và còn nhiều điều nữa sẽ xảy ra sau kỳ nghỉ hè.

Cuộc đấu tranh của Mercedes ám ảnh Toto Wolff trước GP Hungary | Tín dụng: Mercedes

Và sau đó chúng tôi có Spa, nơi chúng tôi sẽ có thêm một số nâng cấp. Tôi tin rằng mức tăng 100 mili giây này rất quan trọng trong cuộc chiến,” Wolff kết luận.

Nhìn chung, trong khi hiện tại, trọng tâm có thể vẫn là những chiếc McLaren và Aston Martin, thì Mercedes có thể tạo ra một sự trở lại đầy bất ngờ sau kỳ nghỉ hè vào tháng 8. Đã gần hai năm kể từ khi nhà vô địch thế giới 8 lần đạt được một số thành công. Vì vậy, với nạn đói ngày càng tăng dẫn đến hành động tuyệt vọng.

Liệu sự tuyệt vọng này có giúp Mercedes lật đổ Red Bull đang bay cao? Hay Mercedes sẽ tiếp tục tụt hạng và có khả năng bị điểm thấp nhất trong thập kỷ F1 của họ? Tương lai nắm giữ câu trả lời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *