“Tôi không nói chuyện với bất cứ ai từ Nike” – Michael Jordan giữ khoảng cách với Sonny Vaccaro mặc dù bộ phim AIR mới nhất dựa trên câu chuyện của anh ấy

Bóng rổ NBA

Sonny Vaccaro là siêu anh hùng được miêu tả trong bộ phim AIR của Ben Affleck. Bộ phim kể về Michael Jordan ký hợp đồng với Nike. Thỏa thuận này sẽ được coi là sự chứng thực lớn nhất từng được thực hiện trong lịch sử thể thao. Nike cuối cùng đã biến dòng chữ ký của Mike thành một thực thể riêng biệt trong công ty. Ngày nay nó được biết đến với cái tên Thương hiệu Jordan và ngoài Nike, họ cũng có một số xác nhận nổi tiếng.

AIR tập trung vào thời điểm Sonny Vaccaro, tộc trưởng Nike Phil Knight và nhóm của họ ký hợp đồng với Jordan. Mặc dù Vaccaro đã tiếp cận thành công GOAT sau khi kết bạn với Deloris Jordan, Nike đã cố gắng làm cho vai trò của anh ấy có vẻ không liên quan. Không giống như AIR, Vaccaro đã có một khoảng thời gian tồi tệ với loạt phim tài liệu The Last Dance.

Anh tiết lộ với Vanity Fair rằng nhà biên kịch đã tiếp cận anh hơn hai năm trước. Họ đã phỏng vấn anh ấy trong gần ba tiếng rưỡi đồng hồ tại nhà riêng của anh ấy ở Palm Springs, trước máy quay. Cuối cùng, Sonny đã không nhận được một tính năng nào trong lần cắt cuối cùng được phát hành trên Netflix. Tuy nhiên, nó hoàn toàn ngược lại với AIR. Anh ấy nói, “Tôi đã hoài nghi vì tôi đã không nói chuyện với bất kỳ ai ở Nike trong nhiều năm. Chà, kết quả cuối cùng là, trong The Last Dance, tất cả những gì bạn có thể thấy là lưng của tôi.”

Sonny Vaccaro là nhân vật chính của AIR. Anh ấy nói rằng anh ấy sợ cốt truyện vì có rất nhiều thông tin được lan truyền về nó. Vaccaro thừa nhận rằng Affleck và nhóm của anh ấy đã không chia sẻ kịch bản với anh ấy mặc dù anh ấy là cố vấn. Nhưng Sonny đã được tiếp cận theo một cách khá khác thường. Anh ấy đã nói chuyện với Matt Damon trong một tiếng rưỡi qua Zoom, điều này cuối cùng đã khiến Sonny cảm thấy hài lòng về bộ phim.

Sonny Vaccaro không biết lý do thực sự khiến Nike sa thải mình

Như đã đề cập trước đó, Sonny Vaccaro là một phần của thỏa thuận hoành tráng của Nike. Anh ấy cũng là lý do tại sao Nike đã ký hợp đồng với những siêu sao khác như Charles Barkley. Sau một thời gian làm việc cho Nike vào những năm 80, Vaccaro bị công ty sa thải. “Họ đã làm tốt sau đó, nhưng tôi cũng đã làm tốt sau khi rời đi. Tôi không biết đủ, và tôi không nghĩ mình sẽ làm được. Được rồi,” anh ấy nói với Bleacher Report.

Tuy nhiên, sau khi được thả, anh ta bị cáo buộc điều tra về tội gián điệp của công ty. Cuối cùng anh ấy đã nhận được một công việc với Adidas, một trong những đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Nike vào thời điểm đó. Trớ trêu thay, Michael Jordan cũng là một fan hâm mộ lớn của Adidas. Mike đã tiếp cận Adidas vào những năm 90 với hy vọng họ sẽ phù hợp với những gì Nike đang cung cấp cho anh ấy. Nhưng họ không thể gặp nhau trên cùng một quảng trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *