“Tôi không nói dối” – Vợ của Tyson Fury, Paris Fury muốn anh giải nghệ sau trận đấu quyền anh giữa Francis Ngannou và Oleksandr Usyk

Quyền Anh

Nhà vô địch hạng nặng WBC Tyson Fury không muốn giải nghệ sớm dù vợ anh, Paris Fury, hy vọng điều ngược lại. Trước trận đấu rất được mong đợi của Fury với cựu vô địch hạng nặng UFC Francis Ngannou, Paris đã được hỏi về kế hoạch tương lai của Tyson. Anh ấy hy vọng mình đã xong việc sau trận chiến với Oleksandr Usyk nhưng anh ấy đã nhận được một bất ngờ không mong muốn.

Trong cuộc phỏng vấn trước trận đấu, Paris cho biết: “Tôi hy vọng sau Usyk, cuộc chiến sẽ kết thúc. Tôi hy vọng đó là kết thúc của nó. Có thể mưa trên cuộc diễu hành của mọi người.”


Người phỏng vấn, Kugan Cassius, đã hỏi Paris, “Bạn muốn anh ấy giải nghệ sau hai trận đấu với Usyk?”

Paris rất ngạc nhiên khi biết có thể sẽ có hai trận đấu với Usyk. Theo nguồn tin của ESPN, sẽ có điều khoản tái đấu có thể được kích hoạt bởi võ sĩ thua cuộc.


Vợ của Tyson và mẹ của 7 đứa con của cặp đôi này đã rất đau khổ. Anh ấy đã trả lời, “Hai Usyk đánh nhau? Có hai?… Ồ, có tin mới, cảm ơn vì đã nói với tôi điều đó. Tôi nghĩ rằng tôi đã đưa cô ấy về nhà sau khi ý nghĩ đó kết thúc… Vậy thôi, tôi sẽ không đưa cô ấy về nhà… Bạn vừa làm hỏng hoàn toàn buổi tối Kugan của tôi và tôi không nói dối.”


Có vẻ như mong muốn của Paris sẽ không sớm thành hiện thực. Trong cuộc phỏng vấn với ESPN cách đây một tuần, Tyson khẳng định anh sẵn sàng chiến đấu lâu hơn. Anh ấy nói anh ấy hy vọng “ký thêm một hợp đồng 10 trận nữa.”

Tuy nhiên, Tyson chưa bao giờ né tránh việc tuyên bố giải nghệ. Vấn đề luôn là nghỉ hưu.


Việc Tyson Fury nghỉ hưu theo lệnh của Paris Fury vào tháng 4/2022 không kéo dài được lâu

Lần nghỉ hưu đầu tiên của Tyson là vào tháng 11 năm 2013. Sau khi trận đấu với David Faye bị hủy bỏ, anh ấy đã thông báo trên X rằng anh ấy đã nghỉ hưu. “chính thức giã từ quyền anh”. Người quảng bá của anh khẳng định anh chưa nghỉ hưu và Tyson đã trở lại vào tháng 2 năm 2014.

Anh dường như cũng đã giã từ môn thể thao này vào năm 2016. Tyson gặp khó khăn tột độ sau chiến thắng trước Wladimir Klitschko. Anh ta từng có ý định tự tử và các vấn đề về sức khỏe tâm thần. Tuy nhiên, “Vua giang hồ” đã trở lại đầy bùng nổ vào năm 2018.


Lần nghỉ hưu gần đây nhất của anh là vào tháng 4 năm 2022 sau khi đánh bại Dillian Whyte. Paris tuyên bố rằng cô muốn anh giải nghệ và kết thúc sự nghiệp quyền anh đáng kinh ngạc của mình. Tyson bắt buộc nhưng không lâu. Anh ta tuyên bố một trận đấu khác vào tháng 7 năm 2022 với Derek Chisora ​​​​vào tháng 12 năm 2022.


“Tôi nghỉ hưu từ tháng 4 đến tháng 7, tức là ba, bốn tháng,” Fury sau đó nói với Good Morning Britain vào năm 2022, theo The Sporting News. “Tôi cần nghỉ ngơi tốt sau khi tập luyện quyền anh một thời gian dài.

Anh cho biết muốn dành thời gian cho gia đình nhưng lại nhớ môn quyền anh. “Sau ba hoặc bốn tháng, tôi nhận ra rằng mình đã nhớ những gì mình đang làm. Tôi nhớ chiến đấu, tập luyện và sẵn sàng cho những sự kiện lớn.”


Ngay cả trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Paris cũng đề cập đến việc Tyson nghỉ hưu ngắn hạn vào tháng 4. Anh ta tuyên bố rằng anh ta không thể ở bên ngoài sàn đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *