“Tôi không phải là người hâm mộ cuồng nhiệt của…” – Quảng cáo của Kurt Angle lan truyền vì tất cả những lý do sai lầm

WWE

Kurt Angle, đô vật chuyên nghiệp người Mỹ đã nghỉ hưu và từng đoạt huy chương vàng Olympic 1996 môn đấu vật tự do của Mỹ, tại Survivor Series pay-per-view trong trận ra mắt vào ngày 14 tháng 11 năm 1999. Kurt Angle đã đánh bại The Rock trong chức vô địch WWE vào tháng 10 năm 2000, đánh dấu sự nghiệp của anh ấy. năm ra mắt là năm tân binh thành công nhất trong lịch sử WWE. Angle đã giữ chức vô địch WWE sáu lần trong sự nghiệp của mình, một lần giữ chức vô địch hạng nặng thế giới và một lần giành chức vô địch WWE Tag Team.

Anh ấy được biết đến với những bước di chuyển đặc trưng của mình như Angle Slam và Ankle Lock. Năm 2017, Angle được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng WWE.

Tuy nhiên, hành trình đấu vật chuyên nghiệp của Angle cũng liên quan đến một số điểm thấp bao gồm lạm dụng chất kích thích, các vấn đề cá nhân và các hành động gây tranh cãi. Một số video và bài đăng trực tuyến cho thấy Angle đã công khai đưa ra những bình luận xúc phạm người da đen và Chúa Giê-su.

Trong video, anh ấy nói, “Tôi nghĩ đất nước vĩ đại nhất trên thế giới là Pháp. Bạn nghĩ sao? Chúng tôi là ai, và, bạn biết đấy, sự thật được nói ra? Tôi không phải là người quá hâm mộ người da đen và nếu tôi quay ngược thời gian, người duy nhất trong lịch sử mà tôi muốn sử dụng là Chúa Giê-xu.”

Kể từ đó, video đã trở nên phổ biến như một meme, với một số người cố gắng tự sao chép phương pháp này.

Kurt Angle nói rằng Vince McMahon nghĩ rằng anh ấy có một sự tôn sùng đối với phụ nữ da đen

Vào mùa xuân năm 2005, Kurt Angle bắt đầu thù với Booker T. với một cốt truyện chính liên quan đến nỗi ám ảnh của anh ta với vợ của Booker, Sharmell. Trong vài tuần, anh ta đã theo dõi anh ta, chịu thất bại trước Booker tại Ngày phán xét và SmackDown ngày 2 tháng 6. Góc này cuối cùng cũng kết thúc.

Kurt thừa nhận sự thiếu hiểu biết của mình về nguồn gốc của ý tưởng câu chuyện. Anh ấy cũng suy đoán về việc Vince McMahon có thể chỉ đạo toàn bộ sự việc như một trò đùa. Qua điểm ly hợp

Góc Kurt (tín dụng: WWE)

Kurt bắt đầu, “Tôi nghĩ rằng Vince McMahon – Bạn biết đấy, Vince là một người yêu thích ruy băng. Anh ấy sẽ làm mọi thứ để khiến bạn khó chịu một chút và nhét nó vào mặt bạn. Tôi nghĩ anh ấy nghĩ tôi có bùa hộ mệnh cho phụ nữ da đen. Tôi yêu tất cả phụ nữ; trắng, đen, Tây Ban Nha.

Kurt tiếp tục, “Không sao đâu. Vợ tôi là một nửa người Tây Ban Nha, một nửa người Ý. Vì vậy, tôi nghĩ rằng Vince nghĩ rằng tôi tôn sùng phụ nữ da đen và anh ấy nghĩ rằng đó sẽ là một chương trình hài hước và tôi không cảm thấy thoải mái theo bất kỳ cách nào. Tôi rất tôn trọng Booker T và Sharmell. Để làm điều đó và giả vờ như tôi đang theo dõi vợ anh ta, đó là góc độ tồi tệ nhất mà tôi từng làm ”. (Qua The Kurt Angle Show)

Điều quan trọng là phải hiểu rằng những nhận xét này của Kurt Angle là một phần của cốt truyện và không nên nhầm lẫn với việc niềm tin cá nhân của anh ấy trở nên quan trọng. Điều này như một lời nhắc nhở rằng trong thế giới đấu vật chuyên nghiệp, cốt truyện thường làm mờ ranh giới giữa hư cấu và thực tế, nêu bật tầm quan trọng của việc phân biệt giữa các nhân vật được miêu tả và những cá nhân đằng sau họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *