“Tôi không quan tâm bạn đang cố gắng làm gì” – Michael Jordan suýt thua trong video lan truyền khi chia tay một cuộc chiến

Bóng đá

Khi cái tên Michael Jordan xuất hiện trong đầu, sự thụ động và điềm tĩnh không phải là những tính từ theo sau. Thay vào đó sẽ là lửa, sự hung hăng và bản năng sát thủ thô sơ. Jordan luôn thể hiện cái sau cả trong thời gian còn là cầu thủ ở NBA và trong cuộc sống đời thường của anh ấy.

Michael Jordan nổi tiếng thế giới với tinh thần cạnh tranh ở mức độ cực đoan. Trong cuộc cãi vã nổi tiếng với Steve Kerr, Jordan đã quá chán ngán với màn trình diễn của Kerr trong buổi tập nên đã đấm vào mặt anh ta. Vụ việc này sau đó sẽ được giải quyết nhưng nó cho thấy thái độ mà Michael tiếp cận cuộc sống của mình.

Gần đây, một video đã lan truyền trên mạng xã hội, cho thấy Jordan là người trung gian trong cuộc chiến thể xác giữa nhà sản xuất hip hop ‘Wack 100’ và người có ảnh hưởng và nhà hoạt động Charleston White vào năm 2015.

Vợ của Michael Jordan, Yvette Prieto, đã phải kéo anh ra khỏi cuộc chiến

Vụ việc xảy ra tại một trận đấu quyền anh chuyên nghiệp giữa Floyd Mayweather và Manny Pacquaio vào năm 2015. Có lẽ sau vụ việc, một sự cố kỳ lạ đã xảy ra ở bãi đậu xe, một cuộc cãi vã bằng lời nói và gần như thể xác giữa Cash Jones hay còn gọi là Wack 100 và Charleston White.

Trong video clip, bạn có thể thấy Michael Jordan đi xuyên qua đám đông và bước giữa những cuộc đối đầu rõ ràng. Jordan dừng lại và xuất hiện để nói với Wack 100, điều gì đó dọc theo dòng “bình tĩnh” trong khi sử dụng cánh tay của mình để ngăn Jones tiếp tục gây hấn.

Tại thời điểm này, một người đàn ông mà chúng ta chỉ có thể cho là vệ sĩ của Jordan xuất hiện đặt tay lên Wack và anh ta hung hăng đáp trả và yêu cầu an ninh của Jordan để anh ta đi.

Nhìn sự việc qua lăng kính của Jones, anh ta tuyên bố rằng White đang xô đẩy đám đông và thúc cùi chỏ vào những người trong tầm mắt. Wack 100, không bao giờ lùi bước, đứng vững trước White, và điều đó thật tức giận.

Sau khi Jordan bước vào, Jones xuất hiện để đưa ra nhận xét với Charleston rằng anh ta thử tấn công anh ta. Có vẻ như một trận đấu toàn diện sắp diễn ra nhưng rất may là Jordan và đồng đội của anh ấy đang nói khá nhiều về cặp đấu tay đôi.

Jordan nói với Jones, “Anh, anh, chúng tôi chỉ đang cố gắng lên xe của chúng tôi.” Wack trả lời với, “Tôi không quan tâm anh đang cố làm gì. Hoặc bạn sẽ đi phía sau tôi, hoặc bạn sẽ đi xung quanh tôi, nhưng bạn sẽ không đi qua tôi. Có người muốn ngủ.”

Jordan sau đó nói, “Bạn nói đúng, chúng tôi đang đi đây.” Với điều này, vợ của Michael, Yvette Prieto, dường như đã chịu đủ và kéo cánh tay của chồng mình ra khỏi cuộc xung đột và bỏ mặc hai người để tìm ra sự khác biệt của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *