“Tôi không quan tâm đến S*X thoái hóa, vô nghĩa” – Andrew Tate mạnh mẽ từ chối ADAM22 và lời đề nghị “bất hợp pháp” của vợ anh ấy

Quyền Anh

Nhân vật truyền thông xã hội Andrew Tate một lần nữa đã thu hút được sự chú ý của internet. Hiện tại, khi bị quản thúc tại gia, Tate được biết đến với những bình luận gây tranh cãi và phân cực. Tuy nhiên, lập trường của anh ấy về một số vấn đề như tôn giáo và nam tính rất thẳng thắn và điều đó đã khiến anh ấy có nhiều người hâm mộ trong những năm gần đây.

Người dẫn chương trình podcast nổi tiếng và diễn viên phim người lớn Adam22 đã mời ‘Top G’ quan hệ tình dục với vợ anh ta là Lena The Plug theo đúng nghĩa đen. Điều này xảy ra trên luồng trực tiếp của Adin Ross và Tate đã từ chối lời đề nghị ngay lập tức.

Tate nghiêm túc trả lời rằng anh ấy hoàn toàn không quan tâm đến bất cứ điều gì ‘bất hợp pháp’. Dành cho những ai chưa biết, Andrew Tate đã chuyển sang đạo Hồi vào năm 2022 và ‘Haram’ là thứ bị cấm theo luật Shariah.

Theo Tate, việc Lena không hấp dẫn hay bất cứ điều gì tương tự không liên quan gì đến việc đó. Lý do đơn giản là cô ấy đã kết hôn với Adam22 và trong khi từ chối lời đề nghị, Tate nói, cô ấy không quan tâm đến bất cứ điều gì giống như những gì được cung cấp cho mình.

“Không có phần trăm khả năng điều đó xảy ra và không phải vì Lena quá kém hấp dẫn, mà bởi vì cô ấy đã kết hôn với Adam và tôi không quan tâm đến việc làm cho tình dục vô ích trở nên tồi tệ hơn hay tự biến mình thành một cảnh tượng.” –cho biết người có ảnh hưởng truyền thông xã hội phổ biến.

Lena The Plug và chồng Adam22 là những ngôi sao người lớn nổi tiếng và người dẫn chương trình podcast. Họ cũng phát trực tuyến trên các nền tảng như Rumble và OnlyFans.

Andrew Tate có chỉ trích Adam22 vì đã để vợ anh ta là Lena đóng cảnh as*x với một người đàn ông khác không?

Trước cuộc trò chuyện trên, cả Andrew và anh trai Tristan Tate đều chỉ trích Adam22 vì đã để vợ mình đóng cảnh người lớn với những người đàn ông khác.

Lena The Plug và Adam22 đã kết hôn gần đây. Trước khi kết hôn, người vợ chỉ đóng cảnh người lớn với bạn diễn, nhưng ngay sau khi kết hôn, cô đã đóng cảnh thân mật với một người đàn ông. Thực hiện những cảnh táo bạo với bạn diễn khác giới khiến cặp đôi gây sốt trên mạng xã hội.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Tate đã chỉ trích Adam22 vì đã để vợ anh ấy thực hiện cảnh đã đề cập trước đó và cũng liên quan đến ‘ma trận’ phổ biến mà anh ấy làm trong hầu hết mọi việc. Cuộc phỏng vấn của Tate với phóng viên Tucker Carlson đã lan truyền khắp các nền tảng kỹ thuật số.

Tate tin rằng đây là điều mà Ma trận muốn. Ma trận, theo anh ta là một nhóm người quyền lực ưu tú nào đó dường như kiểm soát thế giới. Được biết đến với những phát biểu gây tranh cãi, Tate nói rằng ‘Ma trận’ muốn đàn ông trở nên yếu đuối và phụ nữ trở nên mạnh mẽ vì điều đó dễ dàng hơn đối với họ.

Anh ấy nói thêm rằng Ma trận dọa một phụ nữ dễ hơn là dọa một người đàn ông ‘thực thụ’. Tuyên bố này một lần nữa gây ra những tranh cãi mới nhưng điều này không có gì mới đối với Andrew Tate vì anh ấy đã từng tham gia nhiều cuộc tranh cãi trong số đó.

Anh em nhà Tate đã bị bỏ tù 3 tháng vào đầu năm nay và hiện đang bị quản thúc tại gia. Họ bị bắt ở Romania với tội danh r*pe và buôn người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *