“Tôi không quan tâm” – Tyson Fury nhận phản ứng gay gắt từ người hâm mộ WWE sau khi gợi ý về khả năng trở lại

Quyền Anh

Siêu sao quyền anh Tyson Fury từ lâu đã là một trong những ngôi sao lớn nhất trong toàn ngành. Vua giang hồ được cả thế giới biết đến với sự nghiệp quyền anh thống trị, nhưng anh cũng không xa lạ gì với thế giới WWE.

6″9 đã nhiều lần bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với đấu vật chuyên nghiệp và thậm chí còn xuất hiện trong một chương trình quảng bá do Triple H. Fury dẫn đầu. Fury đã không xuất hiện trong WWE trong một thời gian dài, nhưng anh ấy đã ám chỉ về khả năng quay trở lại quảng bá đấu vật chuyên nghiệp. gần đây.

Ngôi sao quyền anh 35 tuổi chia sẻ khả năng này trong cuộc phỏng vấn mới đây với Sports Illustrated. Nhà vô địch hạng nặng WBC cho biết: “Tôi đã có một số thành tích tốt trong WWE. Ở đó vẫn còn nhiều cơ hội.” Nhưng người hâm mộ đã chia sẻ một số phản ứng cay đắng với những bình luận của anh ấy.

Nói rằng việc anh trở lại đấu vật chuyên nghiệp không có nhiều giá trị, một số khán giả đã nói: “Không giúp tôi nhiều.” “Dù thế nào đi nữa tôi cũng không quan tâm,” một người yêu đấu vật chuyên nghiệp khác viết và chia sẻ rằng anh ấy không thực sự quan tâm đến việc Tyson có quay lại hay không. (Theo: X)

Người hâm mộ phản ứng với người anh em tiềm năng Tyson Fury (Credit- Title Wrestling và X)

Người hâm mộ dường như không mấy quan tâm đến sự trở lại của anh và ngôi sao thể thao chiến đấu cũng bận rộn với những cam kết trong sự nghiệp quyền anh của mình. Vì vậy, vẫn còn phải xem liệu anh ấy có xuất hiện trong các chương trình quảng bá sớm hay không. Nếu anh ấy làm vậy, sẽ rất thú vị để xem anh ấy tiến được bao xa trong WWE.

Lần cuối cùng Tyson Fury xuất hiện trong WWE là khi nào?

Tyson Fury có thể nói rằng anh ấy vẫn đang suy nghĩ lại, nhưng anh ấy đã có những khoảnh khắc đáng nhớ ở công ty trong lần xuất hiện của mình. Người đàn ông 35 tuổi này ra mắt WWE vào ngày 4 tháng 10 năm 2019, khi anh xuất hiện trong buổi ra mắt Friday Night SmackDown trên FOX.

Vua giang hồ xuất hiện với tư cách là một fan hâm mộ của chương trình nhưng cuối cùng lại nhận được sự chú ý của Braun Strowman. Điều này cuối cùng đã dẫn đến một trận đấu giữa những đối thủ nặng ký này tại buổi biểu diễn Crown Jewel ở Ả Rập Saudi vào ngày 31 tháng 10 năm 2019. Đây là trận đấu duy nhất của Fury trong WWE, vì anh ấy đã thắng nó bằng cách đếm ngược.

Sau đó, ngôi sao 6 inch9 đã xuất hiện trên khán đài trong sự kiện Clash at the Castle vào ngày 3 tháng 9 năm 2022. Trong sự kiện chính của chương trình giữa Drew McIntyre và Roman Reigns, anh ấy đã gạt Lý thuyết Austin sang một bên để ngăn cản anh ấy khỏi hoàn thành hợp đồng MITB của mình.

video YouTube

Mặc dù The Scottish Warrior thua trận nhưng anh và Fury đã chia sẻ khoảnh khắc đáng kinh ngạc sau khi trận đấu tại Giải vô địch không thể tranh cãi kết thúc. Họ dẫn dắt khán giả tại nhà hát một vài bài hát và đảm bảo rằng họ sẽ về nhà vui vẻ.

Đây là lần xuất hiện cuối cùng của ngôi sao quyền anh gốc Anh tại WWE. Tyson Fury đã không được nhìn thấy ở công ty kể từ đó. Vì gần đây anh ấy đã chia sẻ rằng anh ấy hiện đang bận rộn với quyền anh nên vẫn còn phải xem khi anh ấy xuất hiện trong chương trình quảng bá Triple H-led.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *