“Tôi không thấy điều gì đặc biệt ở đây” – Bạn gái của ngôi sao Denver Nuggets, Jamal Murray, Harper Hempel, trở thành tâm điểm giữa những tin đồn chia tay

Bóng rổ NBA

Gần đây, Jamal Murray đã xuất hiện rất nhiều trên trang nhất của các bản tin bóng rổ. Phần lớn liên quan đến những đóng góp của anh ấy cho đội hình Denver Nuggets. Lần đầu tiên sau nhiều năm, Nuggets cuối cùng đã lọt vào Chung kết NBA. Không ai trong thế giới bóng rổ mong đợi họ có thể tiến xa đến mức này với mức độ cạnh tranh tồn tại ở Western Conference. Nhưng một lý do khác khiến anh ấy được chú ý nhiều là đời sống tình cảm của anh ấy.

Người bảo vệ quan điểm tham gia giải đấu vào năm 2016 nhưng chỉ một năm trước khi gia nhập NBA, anh ấy đã gặp một cô gái tên là Harper Hempel. Họ quen nhau lần đầu khi học đại học ở Kentucky.

Hempel cũng là một vận động viên Bóng chuyền ấn tượng, người đã giành được một số danh hiệu và giải thưởng MVP trong thời gian thi đấu. Họ quen nhau ở trường đại học và mối quan hệ của họ tiếp tục sau khi Murray nhập ngũ. Tuy nhiên, tin đồn về sự chia tay của họ và tin tức về những vụ bê bối trong quá khứ đã lan truyền gần đây.

Đây là phản ứng của người hâm mộ trước những bức ảnh chụp chung của họ đang lan truyền trên mạng. Người hâm mộ bắt đầu trêu chọc họ như nói, “Tôi không thấy có gì đặc biệt ở đây cả” trong khi đề cập đến hình ảnh không có ngữ cảnh.

Một người khác nói, “Tôi tưởng họ chia tay rồi.” Cặp đôi đã che giấu tình cảm của mình trong thời gian gần đây và không thấy họ đi đâu cùng nhau. Mọi người bắt đầu suy đoán rằng họ có thể đã chia tay. Không có đủ bằng chứng để chứng minh điều đó nhưng có một sự cố đã đưa cặp đôi vào giai đoạn đen tối.

Chuyện gì đã xảy ra giữa Jamal Murray và Harper Hempel?

Mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp giữa Harper và Jamal Murray cho đến tháng 3 năm 2020. Murray và đội của anh ấy đang chuẩn bị thi đấu trong NBA Bubble thì đoạn băng as*x bị rò rỉ trên tài khoản Instagram của anh ấy. Đoạn video đăng trên câu chuyện của anh ấy đã lan truyền nhanh chóng khi mọi người quay lại và chụp ảnh màn hình, rồi đăng lên các nền tảng khác. Cặp đôi đã bị chỉ trích vì thiếu thận trọng và bất cẩn với những gì họ đăng trên phương tiện truyền thông xã hội.

Jamal Murray sau đó xác nhận rằng video không phải do anh ấy đăng và tài khoản của anh ấy đã bị hack. Anh ấy tiếp tục xin lỗi người hâm mộ và những người thân yêu vì sự cố này và Harper cũng vậy. Tuy nhiên, mọi thứ đã rất im ắng kể từ đó. Hempel và Murray gần đây không nhắc đến nhau trên mạng xã hội, điều này khiến chúng ta đặt câu hỏi liệu họ có còn ở bên nhau hay không.

Đoạn video cũng gây xôn xao cho Murray trên sân. Người hâm mộ sẽ la ó anh ấy giữa trận đấu và phỉ báng Harper một cách không thích đáng. Hempel là một nhà tư vấn và quản lý phương tiện truyền thông xã hội đang phát triển.

Người hâm mộ cũng không tha cho anh khi tiếp tục có những lời lẽ không phù hợp với anh về đoạn video khiêu dâm bị rò rỉ. Đây có thể là lý do tại sao họ có thể đã chia tay nhưng họ không giải quyết bất cứ điều gì công khai. Do đó, tình trạng mối quan hệ của họ vẫn chưa được biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *