“Tôi không thấy thoải mái với điều đó” – Huyền thoại WWE không có hứng thú yêu Stephanie McMahon

WWE

Stephanie McMahon là một trong số ít cái tên không cần giới thiệu trong làng đấu vật chuyên nghiệp. Mặc dù không còn là thành viên của WWE nhưng Công chúa tỷ đô vẫn là một nhân vật được nhắc đến nhiều. Lý do là sự nghiệp thăng hạng lâu dài của anh ở Stamford.

Tuy Stephanie đã đảm nhận nhiều công việc đằng sau màn ảnh nhưng cô cũng được biết đến với vai trò nhân vật trên màn ảnh, đặc biệt là góc tình duyên. Từ Triple H đến Kurt Angle, người đàn ông 47 tuổi này đã yêu rất nhiều người. Nhưng một huyền thoại WWE không có hứng thú hẹn hò với con gái của Vince McMahon.


Rob Van Dam 52 tuổi từng tiết lộ anh không có hứng thú với góc quay lãng mạn với cô. Ngôi sao cao 6 foot đã chia sẻ điều đó trong tập podcast “1 Of A Kind” vào tháng 7 năm 2023.


Anh ấy thảo luận về câu chuyện lãng mạn bị hủy bỏ giữa anh ấy và cựu Giám đốc điều hành WWE. Khi làm như vậy, anh ấy chia sẻ góc độ đó có thể ảnh hưởng như thế nào đến các mối quan hệ ngoài đời thực và đó là lý do tại sao anh ấy không thoải mái khi làm điều đó. RVD đã nói: “Tôi đã hiểu câu chuyện sẽ đi đến đâu và tôi không thấy thoải mái với nó.” (Qua- Wrestling Inc)

Cần lưu ý rằng cốt truyện được dựng vào khoảng năm 2001 và lúc đó đang có một mối quan hệ, Rob không muốn làm điều đó. Cựu binh tiết lộ Stephanie đã cố gắng giúp anh thoải mái về góc quay nhưng cô không thích làm điều gì đó có thể gây rắc rối trong cuộc sống cá nhân.


Stephanie McMahon từng trải qua cảm giác khó chịu khi hẹn hò với huyền thoại WWE 68 tuổi

Đúng là RVD không có hứng thú với việc hẹn hò với vợ của Triple H, nhưng đôi khi mọi chuyện lại trái ngược nhau. Tương tự, Stephanie McMahon không thoải mái khi hẹn hò với huyền thoại WWE 68 tuổi Eric Bischoff.

Eric đã tiết lộ điều này vào năm 2018 trong podcast của mình, khi anh ấy nói về nụ hôn của mình với Công chúa tỷ đô. Vụ việc xảy ra vào năm 2002 trên SmackDown, khi Bischoff tiếp cận Stephanie đeo mặt nạ Vince McMahon.


Nữ minh tinh bối rối, khi cô tháo mặt nạ ra, anh ta liền tát cô. Nhưng huyền thoại đã bắt được cô và họ hôn nhau say đắm. Thừa nhận quan điểm của mình về phân khúc này, cựu chiến binh cho biết anh rất hào hứng nhưng Stephanie có thể cảm thấy không thoải mái.


Nói về phân khúc này, ông nói: “có [Vince] đứng đó chỉ đạo cảnh tôi ân ái với con gái anh ấy, tôi biết anh ấy không muốn làm điều đó.” Vì vậy, ông. McMahon có thể là lý do khiến Công chúa tỷ đô cảm thấy khó chịu. Nhưng Kurt Angle cũng có trải nghiệm tương tự vì có sự góp mặt của Chủ tịch điều hành WWE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *