“Tôi không thể chiến đấu vào ngày 23 tháng 12 nên vậy thôi” – Tyson Fury có thể không đấu với Oleksandr Usyk ngay cả khi anh ta đánh bại Francis Ngannou

Quyền Anh

Nhà vô địch hạng nặng WBC Tyson Fury có thể không thể lội ngược dòng nhanh chóng sau trận đấu cuối tuần này. Vua giang hồ dự kiến ​​sẽ đấu với cựu vô địch hạng nặng UFC Francis Ngannou vào cuối tuần này tại Riyadh, Ả Rập Saudi. Trong khi tin tức về trận đấu chéo này đã là một vấn đề lớn đối với những người hâm mộ trận đấu, Fury vẫn quyết định công bố một trận đấu thậm chí còn lớn hơn.

Sau khi kết thúc công việc kinh doanh với võ sĩ MMA, Tyson Fury đã đồng ý đấu với Oleksandr Usyk. Trận đấu sẽ quyết định nhà vô địch hạng nặng không thể tranh cãi và nhiều khả năng sẽ diễn ra vào cuối năm nay. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn gần đây, Tyson đã đề cập đến khả năng anh sẽ không đấu với Usyk vào ngày 23/12.


Mặc dù cuộc chiến với Usyk diễn ra ngay sau trận đấu biểu diễn nhưng trại chiến đấu của Anh không hề lo lắng. Võ sĩ 33-0-1 đều tập trung vào võ sĩ người Cameroon và sẽ chỉ chú ý đến bất cứ điều gì xảy ra với anh ta. Ngoài ra, anh cũng sẵn sàng hoãn trận đấu với Usyk nếu gặp phải chấn thương nặng vào cuối tuần này.


Mọi người nói rằng bạn hơi lo lắng vì bị thương hoặc bị cắt hay bất cứ điều gì, tôi không thể quan tâm được. Nếu tôi bị một vết chém 15 inch trên mặt và tôi không thể chiến đấu vào ngày 23 tháng 12, thì cứ vậy thôi,” Tyson nói.

Sau một cuộc phỏng vấn gần đây, Fury đã nói rõ rằng anh ấy không có ý định rút lui và chơi an toàn. Người đàn ông 35 tuổi có thể đã sử dụng súng và kết liễu Ngannou ngay từ đầu trong cuộc giao tranh.


Tyson Fury dự đoán sẽ đánh bại Francis Ngannou sau 6 hiệp đấu

Nhà vô địch hạng nặng WBC Tyson Fury được coi là một trong những võ sĩ giỏi nhất hạng nặng. Mặc dù võ sĩ cao 6 foot 9 inch là võ sĩ được yêu thích nhất khi bước vào trận đấu nhưng anh ta không hề xem nhẹ đối thủ. Fury biết rằng Ngannou có sức mạnh hạ gục chỉ bằng một cú đấm nhưng lại rất tự tin vào kỹ năng của mình.

Vua giang hồ đã dự đoán rằng ông sẽ đánh bại Francis trong sáu hiệp và ra về với rất nhiều tiền. Ngoài ra, người Anh cũng chia sẻ kỹ thuật chính xác mà anh ấy sẽ sử dụng để thả Ngannou lên khung vẽ.


video YouTube

Tôi sẽ hạ gục hắn sau sáu hiệp. Tôi sẽ đứng bằng chân trước, giơ tay cao, bắt hắn bằng một cú thọc mạnh, 19/20 dặm vào mặt. Đánh anh ta, làm cho mắt anh ta sưng lên và nổ tung, KO. Trên chân trước, không chạy. Hạng nặng này không có cơ hội,” Tyson Fury nói.


Sau khi nghe dự đoán của Tyson, Ngannou chỉ chế giễu và cảnh báo người Anh đừng quên điều đó. Cựu vô địch MMA khuyên đối thủ nên chống cằm đúng cách để tránh chấn thương nặng ngay từ đầu trận đấu.

Với cuộc chiến chéo hoành tráng đang đến gần hơn mỗi ngày, những người hâm mộ cuộc chiến đang háo hức chờ đợi cuộc chiến này. Bạn có nghĩ Tyson Fury sẽ dễ dàng hạ gục đối thủ vào ngày 28/10 không? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *