“Tôi không thể gặp người thân”- Ngôi sao quần vợt đồng tính Daria Kasatkina nói về những điều cấm kỵ và khó khăn ở Nga

Quần vợt

Daria Kasatkina đã trở thành một trong những ngôi sao trẻ đang lên của nước Nga. Ông cũng được biết đến là người táo bạo và thẳng thắn về hệ tư tưởng của mình. Kasatkina là một trong những tay vợt đồng tính công khai đầu tiên ở đất nước cô và công khai phản đối chiến tranh Nga-Ukraine.

Tuy nhiên, lập trường chính trị của ông đã khiến cuộc sống của ông ở Nga gặp nhiều khó khăn. Mọi người bị xa lánh vì phản đối chiến tranh và các mối quan hệ đồng giới vẫn không được chấp nhận ở Nga.


Kasatkina cảm thấy khó khăn khi về quê hương vì chiến tranh đang diễn ra. Ý kiến ​​​​và lối sống của ông đã gây xôn xao ở Nga. Anh ấy nói, “Thật khó để tôi không thể gặp những người thân yêu của mình. Trên thực tế, tôi gần như không bao giờ có thể nhìn thấy chúng. “Tôi đã không gặp bố tôi suốt hai năm rồi.” Kasatkina hiện đang có mối quan hệ tình cảm với một vận động viên trượt băng Natalia từ Zabiiavà cả hai cùng nhau đi du lịch WTA.


Daria Kasatkina và Natalia Zabiiako cũng có kênh YouTube nơi họ tải lên các vlog về các chủ đề khác nhau. Cặp đôi đã thảo luận về những khó khăn trong chuyến du đấu và thậm chí còn mời những người chơi cùng đến để nói về một số vấn đề. Người Nga được ca ngợi là những người dũng cảm Elina Svitolina vì phản đối chiến tranh Nga-Ukraine. Kasatkina đã công khai thể hiện sự ủng hộ đối với những người Ukraine đồng hương của mình trong chuyến lưu diễn.

Naomi Osaka và Coco Gauff khiến Daria Kasatkina cảm động “miễn phí” sau khi công khai là gay

Mặc dù Kasatkina cảm thấy khó khăn trong việc thu hút sự ủng hộ ở quê nhà. Cô may mắn có được những người bạn trong giải WTA. Naomi OsakaCoco Gauff đã thể hiện tình yêu của họ dành cho chàng trai 26 tuổi sau khi anh công khai mình là người đồng tính. Osaka và Gauff đã chủ động lên tiếng trong các chuyến lưu diễn về các vấn đề xã hội.


Osaka cho rằng ngôi sao người Nga cần được hỗ trợ vì cô đã lên tiếng trong tình huống nguy hiểm. Nhà vô địch Grand Slam bốn lần cũng đề cập rằng Kasatkina đứng lên vì những gì cô ấy tin tưởng. Gia nhập Osaka, Gauff cho biết anh rất mừng cho Kasatkina. Cậu thiếu niên tiếp tục nói rằng giải đấu WTA luôn mang tính hỗ trợ và có rất nhiều sự động viên giữa các cầu thủ.

Naomi Osaka, Daria Kasatkina và Coco Gauff. (Credit- Eduardo Munoz Alvarez/AFP/Getty Images, X, Susane Mullane USA Today Sports)

Kasatkina là một ví dụ về sức mạnh trong chuyến lưu diễn. Cô hiện đang thi đấu tại sự kiện WTA Elite ở Chu Hải, Trung Quốc. Tay vợt số 3 người Nga sẽ tiếp tục cuộc chiến chống chiến tranh và lên tiếng bảo vệ quyền lợi của các cặp đôi đồng tính.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *