“Tôi không thích Punk” – Undertaker học được bài học từ Vince McMahon sau khi phát hiện ra thịt bò giả của mình với CM Punk

WWE

Hơn một thập kỷ qua, đã có tin đồn về hai siêu sao lớn. Họ không ai khác chính là CM Punk và The Undertaker. Có tin đồn cho rằng sau này có mối quan hệ thân thiết với Punk. Cuối cùng, huyền thoại WWE đã lên tiếng về điều đó.

Quảng cáo

The Undertaker trước đây đã được nhìn thấy trong cuộc trò chuyện với Alex McCarthy của DailyMail. Trong thời gian đó, anh ấy được hỏi về trận đấu với Punk tại WrestleMania 29. Deadman tiếp tục nói rằng anh ấy rất tự hào về trận đấu và đề cập rằng thật tuyệt khi được làm việc với đối thủ của mình.

Quảng cáo

Trả lời những tin đồn về anh và Punk, Undertaker nói rằng anh không có ý kiến ​​gì với Punk. Anh ấy tiếp tục nói rằng Punk luôn đối phó với anh ấy. Anh ấy nói thêm, “Tôi không thích Punk, đó là một tin đồn khác rằng tôi không thích anh ấy, tôi không, anh ấy tốt với tôi, và đó mới là điều quan trọng – kinh doanh là kinh doanh, bất cứ điều gì tốt nhất cho kinh doanh“.

Taker nói rằng có một điều anh ấy học được từ Vince McMahon rằng người ta nên làm những gì tốt nhất cho doanh nghiệp. Anh ấy đề cập đến, “Kinh doanh luôn là kinh doanh” và còn cho biết Punk luôn đối xử tốt với anh ấy.

Quảng cáo

Vì vậy, sau khi biết tin đồn về mối quan hệ của mình với Punk, The Phenom đã nhận được bài học từ ông chủ WWE Vince McMahon. Không cần phải nói cũng biết cả hai đều có lượng fan rất lớn. Họ đã tạo dựng được tên tuổi trong ngành đến nỗi người hâm mộ luôn hào hứng muốn biết thêm về họ.

Lịch sử giữa CM Punk và The Undertaker

The Undertaker và CM Punk tham gia vào một cuộc cạnh tranh vẫn còn được nhắc đến cho đến ngày nay. Sự cạnh tranh của họ thậm chí còn làm dấy lên tin đồn rằng Undertaker đã chia tay. Nhưng không còn nghi ngờ gì nữa, nó là tốt nhất.

Tại SummerSlam 2009, The Undertaker trở lại sau một thời gian gián đoạn và phát động cuộc tấn công vào Punk. Sau này là Nhà vô địch hạng nặng thế giới. Điều này dẫn đến trận đấu giữa hai người tại Breaking Point 2009, trong đó Punk đã giành chiến thắng.

Quảng cáo

Tuy nhiên, điều đó không đánh dấu sự kết thúc mối thù giữa Undertaker và Punk. Họ tiếp tục đối đầu với nhau tại Hell in a Cell 2009, nơi The Phenom đánh bại Punk để giành danh hiệu trong một trận đấu cùng tên. Tiến về phía trước, mối thù đã đạt đến giai đoạn WrestleMania 29, nơi Taker một lần nữa đánh bại Punk.

Trận đấu giữa hai siêu sao trên Sân khấu vĩ đại nhất của tất cả họ thực sự rất thú vị để xem. Không có gì ngạc nhiên khi Taker nói rằng anh ấy rất tự hào về trận đấu. Trên thực tế, người hâm mộ rất thích cốt truyện giữa hai người.

Quảng cáo

Đã lâu rồi kể từ khi Undertaker xuất hiện trên truyền hình WWE. Trước đây anh ta đã được nhìn thấy vào tháng 1 năm 2023. Trong khi đó, việc Punk trở lại thi đấu thăng hạng ở Stamford đã được đồn đoán từ lâu. Bây giờ vẫn còn phải xem liệu anh ấy có thực sự quay trở lại công ty hay không và khi nào The Phenom sẽ xuất hiện trên võ đài một lần nữa. Sự chờ đợi sẽ có giá trị cho đến lúc đó.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *