“Tôi là con tin” – Evan Fournier tuyệt vọng kêu gọi trợ giúp sau khi bỏ lỡ 55 trận đấu cho New York Knicks

Bóng rổ NBA

Vận động viên đu dây của New York Knicks Evan Fournier đã công khai bày tỏ mong muốn được giao dịch do thời gian thi đấu hạn chế. Bất chấp hy vọng được giao dịch trong mùa giải này, cựu binh này vẫn là thành viên của đội khi trại huấn luyện NBA bắt đầu vào tuần tới. Theo Zach Braziller của tờ New York Post, Fournier cảm thấy như mình “GIữ con tin” của Knicks.

Quảng cáo

Fournier là một phần của đội hình xuất phát vào đầu mùa giải 2022–23, nhưng đến cuối tháng 11, Huấn luyện viên Tom Thibodeau đã loại anh ấy khỏi vòng luân chuyển thường xuyên. Những con số của cầu thủ 30 tuổi ở mùa giải trước là một trong những con số tệ nhất trong sự nghiệp của anh, khi ghi trung bình 6,1 điểm, 1,8 rebound và 1,3 kiến ​​tạo trong 27 trận. Anh ấy đạt mức thấp nhất trong sự nghiệp khi sút 33,7% từ sân và 30,7% từ ngoài vòng cung.

Quảng cáo

“Hiện tại tôi vẫn đang ở New York,” Fournier nói. “Tôi muốn đi. Nhưng sau khi ra đi, tôi muốn có cơ hội lấy lại thời gian thi đấu. Đó là tất cả. Hầu hết là vậy. Bởi vì ở New York, tôi cảm thấy rất tốt. Tôi thích sống ở đó, tôi thích nhượng quyền thương mại, tôi thích chơi ở Madison [Square Garden], Tôi thích những người trong đội. Thế nên tôi chỉ muốn chơi, thế thôi. Đúng là việc tìm một câu lạc bộ khác, thay đổi thương hiệu, nếu đó là điều bạn phải làm để được thi đấu trở lại thì đó là điều tôi muốn làm.”

Fournier, trong một cuộc phỏng vấn với đài phát thanh Pháp RTL, đã bày tỏ sự cam kết của mình với trò chơi và mong muốn được chơi. Bất chấp mong muốn tìm một đội khác, Fournier vẫn bày tỏ tình yêu của mình với New York, nhượng quyền thương mại và các đồng đội của mình.

Quảng cáo

New York dường như không vội chuyển Fournier. Braziller gợi ý rằng hợp đồng sắp hết hạn của ông trị giá 18,9 triệu USD có thể được sử dụng như một tài sản thương mại sinh lợi để phù hợp với hợp đồng để đạt được thỏa thuận phù hợp.

Evan Fournier đang hy vọng có thêm thời gian thi đấu

Mặc dù việc anh ấy rời Knicks sắp xảy ra, Fournier hy vọng sẽ thấy thời gian thi đấu tăng lên miễn là anh ấy vẫn ở lại đội. Trong cùng một cuộc phỏng vấn, anh ấy tuyên bố rằng anh ấy sẽ tận dụng mọi cơ hội để thi đấu, dù chỉ là 10 đến 15 phút.

“Ví dụ, nếu tôi biết huấn luyện viên sẽ cho tôi 10-15 phút chỗ này chỗ kia, tôi biết rằng tôi có thể tận dụng tối đa thời gian đó và dần dần có được số phút và thể hiện tốt.” Fournier nói. “Nhưng đó không phải là điều đã xảy ra. Tôi không có cơ hội để chơi và tệ hơn nữa, tôi cảm thấy như mình đang bị giam cầm. Tôi hy vọng tình huống này sẽ tự giải quyết và tôi thực sự hy vọng Knicks sẽ cho tôi một cơ hội”.

Quảng cáo

Tình huống của Fournier làm sáng tỏ mối quan hệ giữa cầu thủ và đội bóng ở NBA, nơi các hợp đồng và chiến lược giao dịch thường xung đột với mục tiêu cá nhân và quỹ đạo sự nghiệp của cầu thủ. Những tuần tới rất quan trọng đối với Fournier và Knicks, vì cả hai bên đều rất mong đợi giải pháp cho vấn đề này.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *