“Tôi là một con số” – Boris Becker tiết lộ bí mật đen tối về thời gian ngồi tù khi anh ghét những tay vợt chuyên nghiệp vì những lời phàn nàn

Quần vợt

Quần vợt chuyên nghiệp là một trong những môn thể thao mệt mỏi nhất thế giới. Mùa giải kéo dài và các cầu thủ bị ràng buộc khi thi đấu ở một số giải đấu nhất định. Đương nhiên, nhiều người phàn nàn về những gì họ phải đối mặt trong chuyến du đấu. Tuy nhiên, cựu huyền thoại quần vợt Boris Becker không phải là người ưa những tay vợt than vãn quá nhiều.

Tay vợt sáu lần vô địch Grand Slam tin rằng những khó khăn mà các tay vợt phải đối mặt trong giải đấu không thể so sánh được với thời gian anh ở trong tù. Becker đã gây chấn động khắp hội anh em quần vợt khi bị kết án tù vì tội giấu tài sản. Tòa án kết án anh ta hai năm rưỡi, nhưng cuối cùng anh ta bị trục xuất về Đức sau sáu tháng.

Gần đây, Boris đã tham gia một cuộc phỏng vấn và kể về thời gian ở tù. Anh ấy cũng so sánh thử thách của mình với những cầu thủ luôn phàn nàn về việc đi lưu diễn.

Becker cũng kể rằng anh ta chỉ là một con số trong tù và họ không gọi anh ta bằng tên. “Bạn chẳng là ai trong tù cả. Bạn chỉ là một con số. Tôi là A2923EV. Tôi không tên là Boris. Tôi là một con số. Và họ không nói bạn là ai,” anh ấy nói (thông qua Daily Express).

Boris Becker rất tiếc về hoàn cảnh dẫn đến việc anh phải ngồi tù. Tuy nhiên, anh đã mở ra một chương mới trong cuộc đời khi gia nhập đội bóng của Holger Rune với tư cách là huấn luyện viên đội trẻ Đan Mạch.

Boris Becker gia nhập đội của Holger Rune với tư cách huấn luyện viên

Rune là một trong những tài năng trẻ thú vị nhất khi chơi game trong thời gian gần đây. Anh ấy bắt đầu năm mới một cách tích cực, nhưng phong độ của anh ấy giảm dần vào cuối mùa giải.

Rune đã thực hiện một số thay đổi cho đội của mình. Tất nhiên, vấn đề lớn nhất là liệt kê Becker làm huấn luyện viên của anh ấy. Holger đã lên mạng xã hội để chia sẻ những bức ảnh của mình với Boris và những người khác. Nó gây ra rất nhiều đồn đoán và sau đó người ta xác nhận rằng Becker thực sự đã gia nhập đội tuyển Đan Mạch.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Holger Vitus Nødskov Rune (@holgerrune)

Rune đang mong muốn kết thúc năm với thành tích cao khi anh ấy thi đấu tại Nitto ATP Finals. Anh đối đầu với Novak Djokovic ở vòng đầu tiên. Anh ấy đã rất ấn tượng, ngay cả khi anh ấy thua, và sự tiến bộ của anh ấy chỉ có thể được ghi nhận là nhờ Boris.

Rune giải thích cách Boris cố gắng giúp anh đối mặt với Djokovic

Tay vợt trẻ người Đan Mạch đã có trận ra mắt ATP Finals năm nay. Mặc dù đây không phải là màn ra mắt trong mơ mà anh mong muốn nhưng màn trình diễn của Rune đã để lại ấn tượng lâu dài. Anh đối mặt với đương kim vô địch Novak và hạ gục tay vợt người Serbia với tỷ số 6-7(4), 7-6(1), 3-6.

Rune tiết lộ rằng Boris đã khuyên anh nên thi đấu theo cách riêng của mình, chống lại tay vợt số một thế giới. Lời khuyên hữu ích này đã có hiệu quả khi anh ấy khiến Djokovic phải chiến đấu hết mình để giành từng điểm.

Boris Becker trước đây đã từng huấn luyện Novak và đã quen với lối chơi của anh ấy. Dưới sự hướng dẫn của ông, Novak thậm chí còn đạt đến những cấp độ cao hơn. Bây giờ có vẻ như Rune cũng đang đi theo hướng đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *