“Tôi là một người hâm mộ Hamilton lớn” – Nhà báo trẻ F1 Ruby dừng cuộc phỏng vấn của Daniel Ricciardo để ăn mừng cảm giác cực của Lewis Hamilton

Bóng đá

Vị trí pole thứ 104 của Lewis Hamilton, mà anh ấy đã đạt được sau 594 ngày kể từ vị trí pole cuối cùng của mình, đã được người hâm mộ trên toàn thế giới chào đón trong sự phấn khích. Lewis Hamilton có một trong những cơ sở người hâm mộ lớn nhất trong môn đua xe thể thao. Khi anh ấy giành pole tại Grand Prix Hungary, một trong những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của anh ấy, Ruby, phóng viên cấp dưới của Sky Sports, bắt đầu nhảy cẫng lên khi phỏng vấn Lewis Hamilton. Anh ấy nói, “Tôi là một fan hâm mộ lớn của Hamilton.”

Lewis Hamilton đã rơi vào tình trạng khô hạn trong vài năm qua. Chiến thắng cuộc đua cuối cùng của anh ấy và vị trí pole trước Grand Prix Hungary 2023 là vào năm 2021 tại Grand Prix Ả Rập Saudi. Sau khi giành được vị trí pole đầu tiên là 104, Hamilton cho biết “Cảm giác như cây sào đầu tiên của tôi vậy”.

Lewis Hamilton chỉ là một trong hai tay đua không phải của Red Bull giành được vị trí pole ở mùa giải 2023 cho đến nay. Một tay đua khác là Charles Leclerc đã về nhất tại 2023 Azerbaijan Grand Prix.

Khi Lewis Hamilton giành pole, Ruby, người đã gặp Lewis Hamilton trước khi bắt đầu ngày cuối tuần, đang phỏng vấn Daniel Ricciardo. Sau khi nhận ra rằng Lewis đã dẫn trước, anh ấy đã dừng cuộc phỏng vấn chỉ để cổ vũ cho Lewis. Ngay cả Ricciardo cũng cảm thấy thích thú khi Hamilton về đích đầu tiên.

Liệu Lewis Hamilton có thể biến pole thành chiến thắng trong cuộc đua?

Với việc Lewis Hamilton giành được pole đầu tiên sau 594 ngày, rất có thể anh ấy sẽ biến nó thành một chiến thắng trong cuộc đua. Trong số 103 vị trí pole trước đây của Lewis, anh ấy đã giấu được 61 vị trí trong số đó để giành chiến thắng trong cuộc đua. Tuy nhiên, sẽ rất khó để làm được điều đó trong cuộc đua này.

Max Verstappen và Red Bull đã có phong độ đáng kinh ngạc trong vài mùa giải qua. Đặc biệt là năm nay, họ đã thống trị môn thể thao này. Trong hầu hết các cuộc đua, Max Verstappen đều giành chiến thắng khi bỏ xa xe sau hơn 20 giây.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Nhóm Mercedes-AMG PETRONAS F1 (@mercedesamgf1)

Xếp ngay sau Lewis Hamilton và Max Verstappen là McLarens. Kể từ Grand Prix Anh, McLaren và Lando Norris đã đạt được rất nhiều động lực. Có khả năng họ cũng sẽ thách đấu để giành chiến thắng trong cuộc đua. Ngoài những tay đua này, có rất ít cơ hội cho bất kỳ ai khác giành chiến thắng trong cuộc đua.

Với thành tích và kinh nghiệm của Lewis Hamilton, rất có thể anh ấy sẽ dẫn đầu. Hungaroring là một đường đua khó vượt qua. Vì vậy, nếu Lewis có thể đỗ xe một cách chiến lược khi Max vượt lên, Hamilton sẽ có cơ hội giành chiến thắng trong cuộc đua. Khả năng khác để Lewis giành chiến thắng trong cuộc đua là nếu một trong những chiếc McLarens đánh bại Max Verstappen, điều này rất khó xảy ra. Nhưng không phải là không thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *