“Tôi là người khiến anh ấy tức giận” – Sau khi thua Magic Johnson, Michael Jordan trút hết sự tức giận của mình vào nhà cựu vô địch NBA

Bóng rổ NBA

Magic Johnson từng chia sẻ một câu chuyện thú vị về việc anh ấy đã vô tình thúc đẩy Michael Jordan giành chiến thắng trong một trận đấu quan trọng ở NBA Finals. Như nhiều người hâm mộ kỳ cựu của NBA nên biết, Magic và MJ là những huyền thoại của NBA và được nhiều người coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất mà giải đấu từng chứng kiến.

Cả hai đều quản lý để biến nhượng quyền thương mại của họ thành các triều đại. Jordan đã làm được điều đó khi giành 6 chức vô địch với Chicago Bulls. Mặt khác, Magic xếp ngay sau anh ấy khi đã giành được 5 danh hiệu với Los Angeles Lakers cho đến cuối sự nghiệp NBA của anh ấy.

Ít người hâm mộ sẽ biết rằng Jordan và Magic thực sự là những người bạn tốt ở cấp độ cá nhân và tham gia vào các hoạt động mà các đối thủ sẽ không tham gia. Trên thực tế, điều đó đã dẫn đến việc Magic thúc đẩy Jordan giành chiến thắng trong một trận Chung kết NBA quan trọng. Vì vậy, chúng ta hãy nhìn lại và tìm hiểu thêm về các sự kiện đã diễn ra trong thời gian đó.

Magic Johnson đã thúc đẩy Michael Jordan như thế nào?

Có một số khoảnh khắc huyền thoại mà Michael Jordan đã tạo ra trong nhiều chức vô địch của anh ấy với Chicago Bulls. Một trong những màn hay nhất là màn “nhún vai” diễn ra trong Ván 1 của Vòng chung kết NBA năm 1992.

Đối với những người có thể không biết, Jordan dường như không thể bỏ qua trong trận đấu đó với Clyde Drexler và Portland Trail Blazers, thậm chí từ vạch ba điểm. Sau khi thực hiện một cú ba điểm khác, MJ quay lại và nhún vai với đám đông khi anh chạy trở lại.

Hóa ra Jordan đã chơi bài với Magic vào đêm hôm trước. Johnson muốn về nhà vì trời đã tối. Michael còn có trận Chung kết NBA vào đêm hôm sau và cần được nghỉ ngơi thật tốt. Tuy nhiên, huyền thoại của Bulls đã rất buồn khi thua cuộc và khẳng định rằng Phép thuật sẽ ở đây thêm một thời gian nữa. Có vẻ như anh ấy rất tự tin để đánh bại Drexler và Blazers vào ngày hôm sau. Phép thuật sau đó tiết lộ sự tự tin của Jordan thể hiện như thế nào.

“Vì vậy, hãy nhớ rằng, anh ấy đã bắn và thực hiện bốn, năm lần liên tiếp. Và hãy nhớ rằng, khi anh ấy thực hiện quả cuối cùng và quay sang bàn của người ghi bàn, anh ấy đã quay sang tôi. Đêm đó anh ấy rất nóng tính nên anh ấy mắc nợ tôi vì tôi là người anh ấy chọc giận. Đó là lý do tại sao anh ấy hạ gục Clyde Drexler vào ngày hôm sau trong trò chơi.”

Nhiều người hâm mộ có thể cho rằng Jordan đang nhún vai trước đám đông. Trên thực tế, anh ấy đã nhún vai trước Magic và cho thấy rằng anh ấy đã đúng. Chính tâm lý này đã khiến nhiều người hâm mộ NBA và các nhà phê bình coi MJ là GOAT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *