“Tôi luôn có một điều cho Zendaya” – Võ sĩ bị Tom Holland khinh bỉ trả thù theo cách bất ngờ

Quyền Anh

Devin Haney không có cú đấm nào trước khi bắt đầu một cuộc cãi vã trực tuyến với Tom Holland về những bình luận của nam diễn viên Người nhện. Trong podcast, Holland tuyên bố rằng chiến thắng của Haney trước Vasiliy Lomachenko đã gây tranh cãi. Holland cũng thừa nhận Lomachenko là võ sĩ yêu thích của anh. Haney liên quan đến Zendaya, bạn gái được cho là của Holland trong câu trả lời của anh ấy.

Trên Jay Shetty Podcast, Holland bắt đầu với, “Lomachenko – bạn có xem trận chiến cuối cùng của anh ấy không?”

Shetty trả lời: “Tôi không có. Tôi không nhìn thấy nó.”

Holland tiếp tục đưa ra quan điểm của mình: “Đó là một điều thú vị. Tôi nghĩ rằng sự đồng thuận chung là anh ấy đã thắng, nhưng nó đã được đưa ra theo cách khác. Anh ấy là võ sĩ yêu thích của tôi, nhưng trận đấu cuối cùng anh ấy đã thua.”

Shetty, không biết về trận đấu, hỏi: “Làm sao đi ngược lại, đó là biểu quyết sao?”

Hà Lan trả lời, “Đó là một cuộc bỏ phiếu, vâng. Nó chống lại anh ta, vì vậy tôi tự hỏi liệu họ có đánh nhau nữa không. Nhưng đó là vấn đề với quyền anh, họ sẽ đấu lại chứ? Bởi vì đó là một công việc kinh doanh phức tạp, không giống như UFC, nơi nếu họ muốn chiến đấu, họ sẽ chiến đấu, đó là điều tôi thích về nó.”

Tuy nhiên, những bình luận này dường như đã khiến Haney bị tổn thương. Đổi lại, nhà vô địch thế giới hạng nhẹ không thể tranh cãi đã để mắt đến Zendaya. Haney đã trích dẫn dòng tweet của cuộc trò chuyện Holland-Shetty và viết: “Tôi luôn có một thứ cho Zendaya.

Trong cùng một podcast, Holland, 27 tuổi, đã mô tả mối tình lãng mạn của anh ấy với Zendaya, 26 tuổi, như “những điều tôi giữ thiêng liêng nhất.” Anh cho biết, anh đã cố gắng giữ bí mật về mối quan hệ nhiều nhất có thể. Sẽ rất thú vị để xem liệu Holland có phản hồi lại những bình luận của Haney hay anh ấy nghĩ rằng tốt hơn là không nên thưởng thức.

Devin Haney đã đánh bại Vasiliy Lomachenko thông qua quyết định nhất trí vào tháng 5 năm 2023

Devin Haney đấu với Vasiliy Lomachenko vào ngày 20 tháng 5 năm 2023, tại MSM Grand Garden Arena ở Las Vegas, Nevada. Trận đấu, được đặt tên là Checkmate, là một trận đấu quyền anh chuyên nghiệp hạng nhẹ.

Haney, nhà vô địch không thể tranh cãi, đánh bại cựu vô địch thế giới ba hạng đấu Lomachenko. Cả ba trọng tài đều cho điểm trận đấu nghiêng về võ sĩ người Mỹ. Tay vợt 24 tuổi có thành tích bất bại 30-0 trong quyền Anh chuyên nghiệp. Anh ấy đã thắng 15 trận bằng quyết định và 15 trận bằng loại trực tiếp. Tuy nhiên, sau trận đấu, Haney đã bị phạt 25.000 đô la vì đã xô đẩy đối thủ một cách thô bạo trong quá trình cân trước trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *