“Tôi luôn theo sát cô ấy” – Maria Sharapova Ngạc nhiên trước cách tiếp cận khiêm tốn của ngôi sao quần vợt thế hệ tiếp theo

Quần vợt

Cựu vô địch Wimbledon Maria Sharapova là một trong những biểu tượng lớn nhất của quần vợt. Tay vợt người Nga đã để lại ấn tượng lâu dài với tầm ảnh hưởng của anh vượt ra ngoài ranh giới sân quần vợt. Sharapova gần đây đã xuất hiện trên một podcast, nơi cô nói về nhiều chủ đề khác nhau. Anh ấy cũng tiết lộ một tuyển thủ mà anh ấy nhận ra trong số những tuyển thủ hiện tại- Jannik Sinner.

Quảng cáo

Maria đóng vai chính trong tập mới nhất Podcast quần vợt ‘Rennae Stubbs’‘, do chính Stubbs chủ trì. Sharapova thảo luận về tình trạng quần vợt hiện tại cũng như cách cô và Sinner qua lại.

Là cầu thủ chuyên nghiệp, Sharapova từng được đào tạo dưới sự hướng dẫn của Ricardo Piatti. Vào thời điểm đó, anh ấy cũng đã huấn luyện Jannik trẻ tuổi và là người có công trong cuộc chạm trán giữa Maria với Sinner. Maria tiết lộ cô cũng từng chơi với Sinner vài lần.

Quảng cáo

Jannik ngoài đời thực là người khiêm tốn và điều đó thể hiện rõ khi anh ấy chơi đùa. Đó là một trong những phẩm chất Sharapova thích ở bản thân mình. “Tôi luôn ủng hộ anh ấy. Tôi thích cách tiếp cận khiêm tốn của anh ấy với môn thể thao này,” Sharapova cho biết (thông qua TennisUpToDate).

Cựu số một thế giới cũng khen ngợi bối cảnh ATP hiện tại. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy thích xem thế hệ trẻ thi đấu vì họ có phong cách và tính cách khác nhau. Sharapova cảm thấy quần vợt nam hiện đang có phong độ tốt.

Quảng cáo

Maria Sharapova đánh giá cao Jannik Sinner. Tuy nhiên, sự ngưỡng mộ là lẫn nhau, vì Sinner luôn coi trọng anh ấy với tư cách là một tuyển thủ.

Jannik Sinner đánh giá cao Maria Sharapova

Khi còn là một cầu thủ trẻ, Sinner đã có cơ hội theo dõi Maria tập luyện và đôi khi tập luyện cùng cô ấy. Nó đã giúp Ricardo Piatti huấn luyện cả hai cho đến khi Sharapova nghỉ hưu vào năm 2020.

Quảng cáo

Jannik và những người chơi khác tham gia vào một video, trong đó họ được yêu cầu chọn đối tác đôi nam nữ trong mơ của mình. Sự lựa chọn của tội nhân khá rõ ràng- Sharapova.

Trong một cuộc phỏng vấn với Marca, Sinner nói rằng anh thật may mắn khi được gặp trực tiếp anh ấy. Ông nói thêm rằng ông rất ấn tượng với tính chuyên nghiệp và tâm lý của anh ấy. “Anh ấy thực sự gây ấn tượng với tôi bởi tính chuyên nghiệp của anh ấy. Quần vợt của anh ấy thật đặc biệt, điều đó được chứng minh bằng thành tích của anh ấy,” anh ấy nói.

Quảng cáo

Maria Sharapova và Jannik Sinner có sự tôn trọng lẫn nhau và điều đó được thể hiện rõ qua lời nói của họ. Sharapova là một trong những tay vợt có ảnh hưởng nhất trong sự nghiệp của cô và không có gì ngạc nhiên khi cô cũng chạm đến cuộc đời của Jannik. Anh ấy được nhìn thấy lần cuối tại US Open với tư cách là một người ủng hộ. Bất chấp những tin đồn về khả năng trở lại, Maria vẫn vui vẻ sau khi giải nghệ.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *