“Tôi muốn làm điều đó thật tệ” – Ý tưởng thiên tài của Jade Cargill có thể thay đổi cuộc sống của các ngôi sao WWE nữ và kiếm tiền điên cuồng cho họ

WWE

Gần đây, cái tên Jade Cargill trở thành chủ đề bàn tán trong cộng đồng đô vật chuyên nghiệp. Trước đây anh ấy đã là thành viên của AEW trong ba năm dài; tuy nhiên, hợp đồng của anh ấy với chương trình khuyến mãi gần đây đã hết hạn. Cùng với đó, có suy đoán rằng Cargill có thể sẽ đầu quân cho WWE.

Quảng cáo

Việc Jade ký hợp đồng với đội bóng có trụ sở tại Stamford đã được đồn đoán từ lâu, nhưng vẫn chưa nhận được xác nhận chính thức nào về điều này. Tuy nhiên, có vẻ như nếu cô ấy lọt vào WWE, cô ấy có thể cách mạng hóa bộ phận dành cho phụ nữ bằng việc giới thiệu chương trình thiên tài của mình.

Quảng cáo

Trước đó, Cargill đã có mặt để phỏng vấn. Trong thời gian đó, cô ấy nói rằng cô ấy yêu thích Sports Illustrated và đề cập rằng cô ấy thực sự muốn quan tâm đến vấn đề cơ thể của họ và cô ấy có thể nói điều đó bởi vì cô ấy đã nỗ lực rất nhiều để rèn luyện thể chất của mình. Jade tiếp tục nói rằng, nếu cô ấy hiểu được “khoảng 30 pound“một ngày nào đó anh ấy sẽ làm được”phải bị giết thịt“.

Anh ấy nói thêm, “Tôi muốn thấy mình vượt qua để yêu thích thời trang, xuất hiện trên các tạp chí và trình diễn trên sàn catwalk, chẳng hạn như tôi muốn bước đi cho Fenty. Giống như sàn catwalk, tôi muốn làm điều đó thật tệ với chiếc thắt lưng sang trọng tuyệt đẹp này. Có rất nhiều điều chúng ta có thể làm“.

Quảng cáo

Vì vậy, ý tưởng hợp tác với một thương hiệu lớn như ‘Fenty’ của Cargill và trở thành người mẫu của họ có thể mang lại sự thay đổi cho bộ phận WWE dành cho nữ. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem liệu cựu Siêu sao AEW có thực sự là thành viên của đội hình WWE trong tương lai hay không. Ngoài ra, liệu anh ta có thể mang lại bất kỳ thay đổi nào cho bộ phận hay không vẫn còn phải xem.

Siêu sao WWE trước đây từng theo nghề người mẫu

Nhiều Siêu sao WWE không bắt đầu sự nghiệp của mình trong môn đấu vật chuyên nghiệp; trước đây họ có những lựa chọn nghề nghiệp khác nhau và cuối cùng bước vào con đường đấu vật chuyên nghiệp. Ví dụ, Roman Reigns trước đây có sự nghiệp bóng đá. Mặt khác, trước khi gia nhập AEW, Jade đã hoàn thành chương trình học thạc sĩ về tâm lý trẻ em.

Tương tự, một số siêu sao nữ của WWE trước đây cũng từng theo nghiệp người mẫu. Các siêu sao WWE hiện tại như Liv Morgan và Alexa Bliss đều là người mẫu trước khi trở thành đô vật chuyên nghiệp.

Quảng cáo

Mặt khác, các cựu Siêu sao WWE như Kelly Kelly, Eva Marie, Mandy Rose cũng từng có sự nghiệp người mẫu trước khi nổi tiếng trên võ đài WWE.

Bây giờ vẫn còn phải xem liệu WWE có cho phép Siêu sao của mình hợp tác với các thương hiệu và trở thành người mẫu của họ trong những ngày tới hay không. Trong khi đó, người hâm mộ sẽ hồi hộp chờ đợi để biết tương lai của Jade Cargill sẽ ra sao.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *