“Tôi muốn làm việc tại McDonalds” – Lacey Evans rất trung thực về kinh nghiệm của cô ấy ở WWE

WWE

Lacey Evans là một cái tên nổi tiếng trong giới khán giả đô vật chuyên nghiệp, nhưng cô ấy đã không thể đạt được nhiều thành tích trong thời gian tham gia WWE. Nữ ca sĩ được coi là ngôi sao tương lai trong chương trình quảng bá do Triple H dẫn đầu nhưng tiềm năng của cô vẫn chưa được khai thác.

Vì Lacey đã là thành viên của WWE hơn 7 năm nên cô ấy đã có rất nhiều kinh nghiệm khi thăng hạng ở Stamford, cả mặt tốt lẫn mặt xấu. Nói về điều tương tự, ngôi sao gần đây đã thành thật một cách tàn nhẫn về hành trình của mình.


Nó xảy ra trong một tập gần đây của Power Alpha Podcast, được chia sẻ bởi cựu lính thủy đánh bộ Hoa Kỳ, người đã vướng vào rất nhiều tranh cãi trong WWE. Người đàn ông 33 tuổi nói:Tôi thường nói với họ bằng lời nói rằng ‘Tôi sẽ làm việc tại McDonalds trước khi tôi ngồi xuống và nhờ ai đó nói chuyện với tôi như cách bạn nói chuyện với tôi vì bạn nghĩ tôi nợ bạn..’”


Ngoài việc chia sẻ về cuộc cãi vã bằng lời nói của mình, Evans thừa nhận rằng công ty đã rất tốt với anh. Để bày tỏ lòng biết ơn, anh cho biết chỉ nhờ số tiền kiếm được ở WWE mà anh mới ổn định được về mặt tài chính.

Điều đáng chú ý là sau khi ký hợp đồng với đội thăng hạng có trụ sở tại Stamford vào năm 2016, Lacey đã có thành công tốt đẹp ở NXT. Anh ấy được kỳ vọng sẽ tiếp tục như vậy trong đội hình chính, nhưng điều đó đã không xảy ra. Sau một số tranh cãi trong nhiều năm, chàng trai cao 5 foot 8 cuối cùng đã chia tay việc thăng hạng vào tháng 8 năm 2023.


Tại sao Lacey Evans rời WWE?

Sự ra đi WWE của cầu thủ 33 tuổi này là một cú sốc đối với nhiều người và người hâm mộ tự hỏi lý do đằng sau đó là gì. Mọi người suy đoán rằng việc anh rời đi là kết quả của những nỗ lực dưới mức trung bình của anh với công ty, nhưng lý do thực sự lại khá khác so với những gì mọi người nghĩ.

Lacey tiết lộ rằng cô ấy đã rời bỏ công việc quảng bá ở Stamford vì tham vọng cho sự nghiệp của mình. Anh chàng cao 5 foot 8 tiết lộ rằng anh dự định mở quán cà phê của riêng mình, ‘Sunny Summers Cafe’ ở Beaufort, Nam Carolina. Đây là lý do chính khiến anh rời WWE.


Evans chia sẻ rằng anh tin rằng mình có thể giúp đỡ nhiều hơn khi chiến đấu ở một trận đấu khác bên ngoài sàn đấu. Nói thêm về quyết định của mình, cựu lính thủy đánh bộ Mỹ cho biết anh muốn giúp xã hội chống lại chứng nghiện.


Ngoài ra, anh muốn ưu tiên sức khỏe tâm thần trong xã hội và giúp mọi người khắc phục những vấn đề như vậy. Nhìn chung, việc rời WWE của ngôi sao này là do cô tự quyết định nhiều hơn, vì cô muốn dành thời gian cho những việc ngoài đấu vật chuyên nghiệp. Nhưng anh ấy đã bao giờ nghĩ đến khả năng quay trở lại ngành này chưa? Chỉ có tương lai mới biết điều này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *