“Tôi nghe thấy Kurt bắt đầu ngáy” – Triple H làm tổn thương nghiêm trọng góc của Kurt khi thất bại trong “Khoảnh khắc điên rồ nhất” trong sự nghiệp WWE của anh ấy

WWE

Triple H và Kurt Angle là những cái tên hàng đầu trong làng đô vật thế giới. Cả hai đều là WWE Hall of Famers và là một trong những đô vật giỏi nhất trong lịch sử. Mối thù của họ đã được mọi người biết đến. Tuy nhiên, điều có thể chưa biết là The Game đã từng suýt kết thúc sự nghiệp của Angle.

Quảng cáo

Thợ săn xuất hiện trên podcast ‘Impaulsive’. Trong thời gian đó, anh đã được hỏi về “khoảnh khắc điên rồ nhất” sự nghiệp của anh ấy. Sau đó, anh ấy nói về trận đấu mà lẽ ra anh ấy nên đưa Angle qua bàn của phát thanh viên.

Sau đó, anh ấy tiếp tục kể về việc họ đã leo lên bàn như thế nào và khi Triple H chuẩn bị đóng đinh Pedigree thì chiếc bàn bị gãy từ bên dưới. Kết quả là đầu của Angle đập vào hộp điều khiển và anh ta bắt đầu ngáy.

Quảng cáo

Trò chơi nói: “Tôi thấy đầu anh ấy đập vào hộp điều khiển và tôi nghe thấy Kurt bắt đầu ngáy, anh ấy đứng dậy và bắt đầu cố gắng đứng dậy và lấy ống ngậm không có trong miệng ra, và khi bạn xem lại trận đấu, bạn sẽ cảm thấy như thế nào , Ôi chúa ơi. Tôi không biết có điều gì sai trái, nhưng đối với chúng tôi, chúng tôi bay mà không cần radar và chỉ đi“.

Giám đốc nội dung của chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford đã giải thích mức độ sốc mà họ nhận được sau khi Triple H làm Kurt Angle bị thương nặng và bị gãy phả hệ. Quả thực, nếu vấn đề trở nên nghiêm trọng hơn, nó có thể chấm dứt sự nghiệp của Angle. Tuy nhiên, mọi thứ đã diễn ra tốt đẹp và hai huyền thoại WWE sau đó đã mang đến một số màn trình diễn xuất sắc.

Quảng cáo

Lịch sử giữa Triple H và Kurt Angle

Paul Michael Levesque, còn được gọi là Triple H, và Kurt Steven Angle, được biết đến nhiều hơn với tư cách là vận động viên giành huy chương vàng Kurt Angle, hiện đã nghỉ thi đấu đấu vật chuyên nghiệp. Tuy nhiên, trong thời kỳ đỉnh cao của mình, cả hai đều đã có những màn trình diễn xuất sắc và giành được một số chức vô địch mang tên mình. Không chỉ vậy, họ còn có chung một lịch sử lâu dài với nhau.

Angle và Hunter thù nhau vì chức vô địch WWF. Tuy nhiên, sau đó họ là một phần của cốt truyện tình tay ba, có Angle, Triple H và Stephanie McMahon.

Mối thù về chức vô địch WWF đã dẫn đến Trận đấu ba mối đe dọa giữa Angle, The Game và The Rock tại Summer Slam 2000 để tranh đai WWF Championship. Đây cũng chính là trận đấu mà bàn thông báo bị gãy khiến Angle bị chấn động. Tuy nhiên, kết quả là The Rock vẫn giữ được chức vô địch.

Quảng cáo

Cuối cùng, mối thù giữa Triple H và Kurt Angle lên đến đỉnh điểm tại Unforgiven 2000, nơi Triple H tập hợp một phả hệ để đánh bại đối thủ của mình. Bộ đôi này trước đây đã được nhìn thấy cùng nhau trên truyền hình WWE vào tháng 1 năm nay, nhân kỷ niệm 30 năm RAW.

Đã lâu rồi cả hai Siêu sao đều xuất hiện trên truyền hình WWE. Vẫn còn phải chờ xem khi nào họ sẽ xuất hiện tiếp theo trong đợt thăng hạng có trụ sở tại Stamford. Cho đến lúc đó, người hâm mộ sẽ phải háo hức chờ đợi sự xuất hiện của họ.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *