“Tôi nhớ anh ấy mỗi ngày” – Seth Rollins bày tỏ lòng tri ân đầy cảm xúc tới Bray Wyatt sau SmackDown Off Air

WWE

Sự ra đi của Bray Wyatt đã để lại vết thương sâu sắc trong lòng tất cả người hâm mộ môn đấu vật. Đã một tháng kể từ khi tin tức đau lòng này đến với công chúng nhưng ký ức vẫn còn in đậm trong lòng mỗi người. Seth Rollins gần đây đã dành những lời tri ân rất chân thành đến cựu ngôi sao WWE.

Quảng cáo

Sau khi tập Friday Night SmackDown gần đây vang lên, Seth Rollins đã khiến khán giả phải rơi nước mắt. Ngoài việc khán giả thắp sáng khu vực bằng đèn pin, Rollins còn bày tỏ lòng kính trọng đối với Windham Rotunda. Đúng như dự đoán, tất cả những người tham dự đều cảm thấy hoài niệm.

Quảng cáo

Một khán giả quay mặt về phía X để chia sẻ cái nhìn tổng quan về những gì đã xảy ra tại sự kiện. Đoạn video đã thu hút sự chú ý của nhiều người dùng, những người đã đưa ra thông điệp của họ dành cho Seth Rollins, Bray Wyatt và bối cảnh huyền thoại. “Trời ạ… tất cả những con đom đóm đó!!!” đã viết một người hâm mộ và “thật là ngu ngốc,” theo sau là những người khác.

Người hâm mộ tại buổi tưởng niệm Seth Rollins (Credit: X)

Một người dùng đã phát biểu cho Vũ trụ WWE và viết, “Tôi nhơ anh ây môi ngay….” Một người hâm mộ Bray Wyatt khác đã viết, “Thật tuyệt vời…tôi đã khóc…buồn quá.” Bray đã tác động đến nhiều người trong cuộc đời anh ấy, điều này buộc họ phải dành tình yêu lớn lao cho anh ấy. Dù không hiện diện giữa chúng ta về mặt vật lý, “Bray sẽ luôn có cả thế giới trong tay,” như người dùng thực sự đã tuyên bố.

Seth Rollins trước đây đã bày tỏ lòng kính trọng đối với Bray Wyatt theo một cách độc đáo

Cái chết của Bray Wyatt khiến mọi người trong cộng đồng đấu vật bàng hoàng và rơi nước mắt. Mặc dù bỏ lỡ một tập của chương trình tưởng nhớ SmackDown, Seth Rollins vẫn cố gắng hết sức để tri ân “Eater of The World”. Anh ấy đã bù đắp sự vắng mặt của mình trên SmackDown bằng WWE House Show. Rollins cũng dành tặng tấm phụ WWE World Heavyweight Championship của mình cho ngôi sao quá cố.

Quảng cáo

Trong trận đấu, người ta thấy Seth Rollins thực hiện các động tác giống với Bray Wyatt. Cho dù đó là Spider Walk hay Curb Stomp, Rollins đảm bảo sẽ giữ được di sản của Bray trên võ đài. Sau trận đấu, anh còn tiến hành quảng bá rất xúc động cho ngôi sao quá cố WWE. Đom đóm giờ đây rất quan trọng trong cuộc sống của Visionary, vì chúng khiến anh nhớ đến Windham.

“Tôi hứa với tất cả các bạn, tôi sẽ luôn nghĩ về anh ấy trong suốt sự nghiệp của mình mỗi khi nhìn thấy những con đom đóm này,” anh nói gần như rơi nước mắt. Các sự tôn trọng thật tuyệt vời và được mọi người yêu mến. Nó cũng cho thấy, dù là đối thủ đáng gờm trên võ đài nhưng Seth và Bray đã trở nên thực sự thân thiết ngoài đời.

Quảng cáo


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *