“Tôi nhớ thời gian này”- Roger Federer giúp Trevor Noah kiếm tiền bằng một món nướng tàn nhẫn

Quần vợt

Nhà vô địch Grand Slam 20 lần Roger Federer, người đang giữ vị trí số 1. 1 Thế giới trong 310 tuần, tạo nên một kỷ lục xuất sắc trong sự nghiệp. Trên sân, người Thụy Sĩ là huyền thoại. Bên cạnh việc được nhớ đến như một trong những tay vợt xuất sắc nhất trong lịch sử quần vợt, anh ấy còn là một đại diện đích thực của quần vợt truyền thống và cổ điển.

Roger Federer là tay vợt duy nhất có số lần vô địch Wimbledon nhiều nhất, con số 8. Vì mặt sân cỏ là một trong những mặt sân khó chơi nhất, thành công vô song này đã đưa Federer trở thành một huyền thoại thực sự của môn thể thao này.

Nhà vô địch Grand Slam 20 lần tiết lộ việc anh bị từ chối vào All-England Club vì không xuất trình được thẻ hội viên. Anh ấy đã nói về sự cố hài hước này trên The Daily Show với Diễn viên hài Trevor Noah. Hơn nữa, gần đây anh ấy đã trêu chọc Nô-ê, nhớ lại cuộc trò chuyện của họ.

Twitter riêng của Wimbledon đã phản ứng với nó.

Người hâm mộ đã chia sẻ những phản ứng ấm áp và vui nhộn của họ:

Roger Federer gần đây đã tham gia cùng Công nương xứ Wales, Kate, tại Wimbledon. Anh ấy đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt và toàn bộ sân vận động đã đứng lên để vinh danh cầu thủ mang tính biểu tượng. Anh tham gia cùng Công chúa trong chiếc hộp hoàng gia.

Tay vợt 41 tuổi thường tránh xa các giải đấu quần vợt nhưng đã trở lại Wimbledon, nơi đối với anh như nhà.

Vì sao Roger Federer bị từ chối vào All-England Club?

Roger Federer tiết lộ trên The Daily Show với Trevor Noah rằng anh đã bị từ chối vào All England Club vào năm ngoái vì an ninh không nhận ra anh.

Roger nói, “Tôi không biết về thẻ hội viên; có lẽ họ đang ở nhà đâu đó. và tôi mới đi du lịch nên tôi không biết. Vì vậy, tôi đã nói, ‘Không, tôi không có thẻ thành viên. Nhưng tôi là một thành viên. Tôi chỉ tự hỏi tôi có thể vào được ở đâu?’ Và anh ấy nói, ‘Nhưng bạn phải là một thành viên’.” cho người phụ nữ an toàn.

Roger chế nhạo người phụ nữ an ninh và nói, “Tôi đã giành được chức vô địch này [wimbledon] tám lần” Anh ấy nói thêm, “Hiện tại tôi đang rất hoảng loạn và cảm thấy thực sự tồi tệ về điều này nhưng tôi nhìn vào nó và nói: ‘Tôi đã vô địch giải đấu này tám lần. Xin hãy tin tôi, tôi là một chuyên gia. Tôi có thể vào ở đâu?’”

Roger Federer tại Wimbledon (Tín dụng hình ảnh – News.com.au)

Khi sự phản đối của anh không có hiệu quả với lực lượng an ninh, Federer đã lái xe vào và đi vào từ phía bên kia, nơi các nhân viên an ninh đã nhận ra anh. “Các nhân viên bảo vệ đã ở đó, họ giống như ‘Ôi Chúa ơi, ông Federer, ông đang làm gì ở đây vậy? Bạn có thẻ thành viên của bạn?’ Tôi giống như, không, tôi không, nhưng có thể vào được không? ‘Được, chúng tôi sẽ mở cửa, để tôi sắp xếp’.”

Khi anh ta rời đi, một ý nghĩ tinh quái xuất hiện trong đầu anh ta, và anh ta nghĩ: “Tôi đã nghĩ đến việc đi sang phía bên kia và vẫy tay, rằng tôi đã ở trong đó… nhưng tôi đã không làm thế!”

Khi một người chơi giành chức vô địch, họ nghiễm nhiên trở thành thành viên của câu lạc bộ. Federer chưa bao giờ phải mang theo thẻ thành viên từ trước đến nay và đây là lần đầu tiên anh đến thăm câu lạc bộ khi không có giải vô địch nào diễn ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *