“Tôi ở đây và tôi sẽ không đi đâu cả” – Dwayne Johnson quyên góp phần lớn số tiền trị giá 800 triệu đô la giữa cuộc đình công của SAG-AFTRA để giúp đỡ các thành viên đang gặp khó khăn

WWE

Cuộc đình công SAG-AFTRA đã làm rung chuyển tận gốc ngành công nghiệp Hollywood. Công đoàn không chỉ đứng lên vì những gì nó cảm thấy đúng cho các thành viên của mình mà còn sẵn sàng hỗ trợ các thành viên của mình trong những thời điểm khó khăn. Tuy nhiên, trước khi mọi thứ trở nên tồi tệ hơn, Dwayne Johnson đã ra tay giải cứu họ.

Với cuộc đình công SAG-AFTRA, toàn bộ dàn diễn viên và đoàn làm phim không còn nguồn thu nhập. Mặc dù cuộc đình công có thể không ảnh hưởng lớn đến những người có thu nhập cao, nhưng có thể hiểu được nhiều thành viên phi hành đoàn đang lo lắng về tương lai của họ. Để khắc phục tình trạng này, ngôi sao Black Adam đã quyên góp một số tiền khổng lồ trị giá 800 triệu USD cho quỹ.

Dự án Hollywood của Dwayne Johnson bị đình trệ sau đình công SAG-AFTRA (Tín dụng: Đa dạng, Da thật)

Trong một báo cáo độc quyền cho Variety, Chủ tịch SAG-AFTRA Courtney B. Vance và Cyd Wilson tiết lộ rằng cả hai đang yêu cầu 2700 diễn viên được trả lương cao nhất giúp đỡ bất cứ điều gì họ có thể để hỗ trợ tài chính. Dwayne Johnson đã đứng lên vì một mục đích cao cả và nói: “Trong những lúc như thế này, tôi ở đây và tôi sẽ không đi đâu cả, bất cứ điều gì bạn cần tôi làm.” Động thái này của DJ đã được những người mang văn phòng SAG-AFTRA đánh giá rất cao.

Sự đóng góp từ Dwayne Johnson tạo ra sự khác biệt gì trong cuộc đình công SAG-AFTRA?

Dwayne Johnson là người dẫn đầu từ phía trước. Những khoản quyên góp lớn của anh ấy cho các thành viên SAG-AFTRA đang gặp khó khăn là minh chứng cho tính cách của anh ấy. Số tiền quyên góp dự kiến ​​sẽ khá lớn vì số tiền này được giữ bí mật. Những bước đi của Dwayne trở thành tấm gương mà những người khác noi theo.

Theo Wilson, có hơn 7000 thành viên cần hỗ trợ tài chính trong tương lai và sự đóng góp của Dwayne đã giúp họ rất nhiều. Các thành viên SAG-AFTRA thấy mình ở cùng một trang như trong đại dịch COVID-19. Có hơn 16000 thành viên đã nhận sự giúp đỡ của công đoàn trong thời gian dịch bệnh. Nhờ chương trình hỗ trợ tài chính của quỹ giúp các thành viên có nhu cầu.

Courtney B. Vance đã yêu cầu các thành viên của mình giúp đỡ bằng mọi cách có thể. Cho dù đó là 10 triệu đô la, 10.000 đô la hay thậm chí 10 đô la – nó có thể là cứu cánh cho ai đó. Chủ tịch của SAG-AFTRA cũng truyền bá thông điệp “Dwayne nói với mọi người, ‘Tôi ở đây. Bạn định làm gì?‘” Thật thú vị khi thấy có bao nhiêu người thực sự lấy cảm hứng từ Dwayne Johnson và bước lên vì mục đích cao cả và vì nhân loại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *