“Tôi phải giải quyết các vấn đề của mọi người” – Là ông bố có 6 con, Shaquille O’Neal đặt gia đình của mình lên hàng đầu bất kể giá nào

Bóng rổ NBA

Shaquille O’Neal nổi tiếng khắp cộng đồng NBA vì những thành tích của anh ấy. Nhà vô địch NBA 4x được nhiều người coi là lực lượng thống trị và không thể ngăn cản nhất mà trò chơi từng chứng kiến. Đối với những người không biết nhiều về cuộc sống ban đầu của O’Neal, cha ruột của Shaq đã từ bỏ gia đình và không bao giờ có mối quan hệ với con trai mình.

Mẹ anh, Lucille, đã phải vật lộn để nuôi dạy anh như một bà mẹ đơn thân trong vài năm. Rất may cho họ, một người đàn ông tên Philip Harrison đã bước vào cuộc đời họ và giúp gắn kết gia đình lại với nhau. Mặc dù họ không có quan hệ huyết thống nhưng Harrison vẫn coi Shaq như con ruột của mình và nuôi nấng cậu. Điều này nói lên một tính cách thực sự tốt và cũng truyền cảm hứng.

Anh ấy chắc chắn đã truyền cảm hứng cho con trai mình, người vẫn tiếp tục ca ngợi Harrison ngay cả sau khi anh ấy qua đời. Trên thực tế, Shaq đã đi xa hơn khi tuyên bố rằng tinh thần trách nhiệm của anh đến từ cha mình. Hãy xem xét kỹ hơn và tìm hiểu xem O’Neal đã nói gì.

Shaquille O’Neal muốn chăm sóc gia đình như bố

Mặc dù Shaq được coi là rất thành công và gần như không thể lay chuyển, nhưng anh ấy cũng là con người giống như phần còn lại của chúng ta và đôi khi có khả năng cảm thấy dễ bị tổn thương hoặc chịu áp lực. Tuy nhiên, cách điều hành của người cha dượng quá cố đã khiến O’Neal phải thu mình lại trong trách nhiệm.

Trong một cuộc phỏng vấn với Anas Bukhash, Shaquille O’Neal được yêu cầu giải thích về nguồn sức mạnh của anh ấy khi nói đến các nhiệm vụ được yêu cầu. Đây là những gì anh ấy nói để đáp lại.

“Khi ông ấy chết, tất cả quyền lực của ông ấy chuyển sang tôi. Tôi là chất keo gắn kết gia đình lại với nhau nên khi bạn biết bạn đang nói về vấn đề của tôi, tôi phải giải quyết vấn đề của người khác. 6 đứa con, hai người phụ nữ xinh đẹp đã sinh cho tôi 6 đứa con đó, mẹ, em gái còn lại, anh trai còn lại tất cả đều là của tôi. Bạn biết học phí đại học của bạn và tôi phải chăm sóc nó. Mái nhà mẹ tôi bị dột do tôi lo. Bởi vì tôi chưa bao giờ thấy cha tôi đi (âm thanh tức giận) Tôi không thể làm điều đó…Nếu ông ấy làm theo cách này thì tôi phải làm theo cách này.”

Người ta chắc chắn nên hoan nghênh Shaq vì đã đảm nhận vai trò của người đàn ông ở nhà và bảo vệ các thành viên trong gia đình mình. Mặc dù đôi khi rất khó khăn, nhưng việc nhớ lại rằng cha dượng của mình đã làm điều tương tự khi họ không quá giàu có về tài chính đã cho O’Neal sức mạnh để chăm sóc gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *