“Tôi phải thể hiện bản thân bằng cử chỉ” – Điều gì khiến Jannik trở thành tội nhân đấu tranh với người Ý? Tìm hiểu về dân tộc thực sự của anh ấy và cha mẹ

Quần vợt

Jannik Sinner là một trong những tài năng trẻ thú vị nhất trong chuyến lưu diễn vào thời điểm hiện tại. Mới 22 tuổi nhưng Jannik đã chứng tỏ mình là một ngôi sao của tương lai. Cầu thủ trẻ người Ý đã chinh phục được nhiều người hâm mộ nhờ sự quyến rũ và kỹ năng cầm vợt của mình. Mặc dù có rất nhiều điều có thể nói về anh ấy, nhưng cũng có một sự thật ít được biết đến về Jannik: anh ấy gặp khó khăn với tiếng Ý.

Jannik đã có một mùa giải thành công cho đến nay. Anh lọt vào chung kết Nitto ATP Finals ở Turin trước khi gục ngã trước Novak Djokovic. Mặc dù Sinner có thể không giành được danh hiệu nhưng anh ta chiếm được cảm tình bằng kỹ năng của mình. Vì vậy, một cách tự nhiên, người hâm mộ bị thu hút bởi anh ấy và muốn biết thêm về Sinner.

Jannik sinh ra tại một ngôi làng tên là San Candido ở phía đông bắc nước Ý, nơi người dân nói tiếng Đức. Khi lớn hơn và nghiêm túc với quần vợt, Jannik chuyển đến Liguria để tập luyện tại Học viện Riccardo Piatti. Sinner có huấn luyện viên người Croatia, Luka Cvjetkovic, và lúc đó đang sống cùng gia đình.


Nguồn hình ảnh, Tennis Majors, Martin Sidorjak

Trong cuộc phỏng vấn, Jannik nói về việc sống với Luka và gặp khó khăn khi giao tiếp bằng tiếng Ý. “Vấn đề duy nhất: ngôn ngữ. Tôi có tiếng Ý cơ bản. Khi Luka không ở nhà, tôi phải thể hiện mình bằng cử chỉ với người khác ”, Sinner nói (thông qua Tennis Tonic).

Jannik đã đi được một chặng đường dài kể từ đó. Anh nhanh chóng khẳng định mình là một ngôi sao của tương lai và đã tạo nên sự cạnh tranh với những người như Novak và Carlos Alcaraz. Jannik ghi nhận công lao của cha mẹ vì đã thúc đẩy cô theo đuổi môn quần vợt và cô đang gặt hái được những phần thưởng cho sự cống hiến của mình.

Cha mẹ của Jannik Sinner là ai?

Thế giới không. 4 sinh ngày 16 tháng 8 năm 2001, là con của Johann Sinner và Siglinde Sinner ở Innichen, Nam Tyrol, miền Bắc nước Ý. Johann là đầu bếp tại một nhà nghỉ trượt tuyết, còn mẹ của Jannik, Siglinde, làm nhân viên phục vụ tại cùng một nhà nghỉ.


Cha mẹ của Jannik luôn khuyến khích anh chơi tất cả các môn thể thao như bóng đá, trượt tuyết, bơi lội, v.v. Chàng trai trẻ người Ý luôn có năng khiếu trượt tuyết và dành thời gian để hoàn thiện kỹ năng của mình. Tuy nhiên, nếu Johann không thúc đẩy anh theo đuổi quần vợt thì thế giới đã bị bỏ lỡ.

Jannik tội nhân
Nguồn hình ảnh, Aceify, Sky Sport

Johann làm đầu bếp ở Val Pusteria, Ý. Ông là người khuyến khích Jannik chơi quần vợt vì nhìn thấy tiềm năng của con trai mình. Ở tuổi 13, Jannik quyết định theo đuổi quần vợt một cách nghiêm túc và anh đã không hối hận kể từ đó.

Siglinde là mẹ của Jannik và bà đánh giá cao cô vì có lối sống kỷ luật. Cô làm nhân viên phục vụ trong nhà hàng nơi Johann làm đầu bếp. Johann và Siglinde sinh ra là người Ý. Cho đến nay, dân tộc của họ vẫn chưa được biết.


Jannik Sinner đã đốt sân tennis. Nếu màn trình diễn của anh ấy không có gì đáng chú ý thì anh ấy sẽ ở đây để ở lại và làm hài lòng những người hâm mộ quần vợt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *