“Tôi quyết định tốt hơn hết là im lặng” – Brooke Hogan cuối cùng cũng phá vỡ sự im lặng về việc cô vắng mặt trong cuộc hôn nhân thứ ba của cha Hulk Hogan

WWE

Hulk Hogan là một nhân vật nổi tiếng trên toàn thế giới. Anh ấy thường được coi là xu hướng trên internet nhờ một số cuộc phỏng vấn và xuất hiện trên podcast. Bây giờ, có vẻ như anh ấy lại một lần nữa trở thành xu hướng trên mạng xã hội. Lý do là anh mới lấy vợ.

Quảng cáo

Trước đó, vào tháng 7 năm 2023, Hogan đã đính hôn với Sky Daily. Sau đó, nhiều đồn đoán liên quan đến cuộc hôn nhân của họ. Điều đó cuối cùng đã xảy ra và cặp đôi đã kết hôn vào ngày 22 tháng 9 năm 2023. Đám cưới diễn ra thân mật, chỉ có sự tham gia của những người thân thiết. Tuy nhiên, con gái của Hogan, Brooke Hogan, lại không xuất hiện tại sự kiện.

Quảng cáo

Có một số suy đoán về sự vắng mặt của Brooke. Với điều đó, cuối cùng anh quyết định thành thật về nó. Anh ấy đã sử dụng tài khoản Instagram của mình để viết một bài đăng dài, trong đó anh ấy nói, “Thay vì để mọi chuyện suy đoán, tôi quyết định sẽ tốt hơn nếu kết thúc tất cả ở đây”. Brooke nói thêm, “Sự năng động của đơn vị gia đình không ngừng thay đổi trong suốt cả năm”.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi BROOKE (@mizzhogan)

Brooke tiếp tục nói rằng gia đình cô đã trải qua nhiều thay đổi. Anh ấy cũng nói thêm rằng trong chuyến đi của mình tới “đang lành lại” Và “niềm hạnh phúc“, anh ấy đã chọn cách xa gia đình. Con gái của Hulk Hogan đề cập rằng cô ấy thu hút sự chú ý của mình đến những người và những thứ sẽ chữa lành trái tim cô ấy và phù hợp với các giá trị, mục tiêu và niềm tin cá nhân của cô ấy. Ông kết luận bằng cách nói, “Tôi chúc anh ấy mọi điều tốt lành”.

Quảng cáo

Vì vậy, sau bao đồn đoán, Brooke Hogan cuối cùng đã tiết lộ lý do khiến cô không thể tham dự lễ kỷ niệm lớn của cha mình mới đây. Bây giờ vẫn còn phải xem liệu anh ta có được phát hiện cùng với Hulk và Sky Daily trong tương lai hay không.

Hogan đã kết hôn bao nhiêu lần?

Cuộc đời nghề nghiệp, sự nghiệp và những thành tựu của Hulk Hogan đều được mọi người biết đến. Sự nghiệp rực rỡ của anh ngày nay thường được người hâm mộ nhắc đến. Tuy nhiên, ngoài sự nghiệp, cuộc sống cá nhân của anh cũng là chủ đề được bàn tán.

Hulk Hogan đã kết hôn ba lần; cuộc hôn nhân đầu tiên của anh ấy là với Linda Claridge. Cặp đôi có với nhau hai đứa con, Brooke và Nick. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân không kéo dài được lâu và kết thúc bằng ly hôn. Hogan kết hôn lần thứ hai với Jennifer McDaniel vào năm 2010. Sau hơn một thập kỷ bên nhau, Hogan tuyên bố ly hôn vào năm 2022.

Quảng cáo

Tuy nhiên, mới đây, Siêu sao WWE đã kết hôn lần thứ ba với huấn luyện viên yoga Sky Daily. Cầu mong cuộc sống của họ tràn đầy niềm vui. Ngoài ra, chúng tôi cũng chúc đôi vợ chồng mới cưới hạnh phúc.

Tập trung vào mối quan hệ giữa Hulk Hogan và Brooke Hogan

Brooke Hogan là con gái lớn của Hulk Hogan, và cả hai có mối quan hệ cha con ấm áp. Người ta thường thấy Brooke chia sẻ các bài đăng với cha mình trên mạng xã hội. Ngoài ra, mặc dù Hogan đôi khi phải đối mặt với nhiều tranh cãi nhưng người ta vẫn thấy con gái ông luôn đứng về phía ông, ủng hộ cha mình.

Quảng cáo

video YouTube

Đó là lý do tại sao nhiều người ngạc nhiên khi Brooke quyết định không tham gia vào cuộc hôn nhân thứ ba của Hogan. Ngoài ra, bài đăng mới nhất của anh ấy cho thấy rằng hiện tại mọi thứ có thể không ổn giữa cha và con gái. Tuy nhiên, vẫn còn phải xem những cập nhật nào khác sẽ tập trung vào huyền thoại WWE và gia đình anh ấy trong những ngày tới.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *