“Tôi quyết định tự đấm vào mặt mình” – Câu chuyện đằng sau cú cắt đầu tự chế của Tyson Fury

Quyền Anh

Tyson Fury đã khắc tên mình vào lịch sử với tư cách là một trong những võ sĩ giỏi nhất từng sống. Hiện là nhà vô địch hạng nặng WBC và có thể là võ sĩ P4P giỏi nhất thế giới hiện nay, sức mạnh của anh là không thể bàn cãi. Tuy nhiên, dù có tầm vóc và danh tiếng cao nhưng Tyson cũng từng có những thất bại.

Phần lớn thế giới biết đến anh như một nhà vô địch hạng nặng. Với sự hiện diện huyên náo và táo bạo, Fury luôn là một nhân vật thú vị. Cũng thường xuyên tham gia vào những cuộc nói chuyện rác rưởi, Fury có tính cách khá thân thiện và dễ mến với người hâm mộ. Trong những năm qua, nó cũng mang lại cho anh lợi thế khi đối mặt với đối thủ.


Về bên trong chiếc nhẫn, The Gypsy King là một điều kỳ diệu về mặt sinh lý. Dù có kích thước và trọng lượng to lớn nhưng võ sĩ người Anh di chuyển như gió, bật nảy trong các trận đấu. Đồng thời, Fury nặng tay đã đè bẹp các võ sĩ như Deontay Wilder, Derek Chisora ​​​​​​​và nhiều võ sĩ khác. Tuy nhiên, Fury trẻ tuổi kém chính xác hơn và từng tự đấm mình trong một trận chiến.


Đối mặt với Lee Swaby trong trận đấu chuyên nghiệp thứ tư, Fury đã khiến đối thủ phải lùi bước. Sau đó, Fury, 20 tuổi, đã tung một cú đâm vào đối thủ và trượt, hạ cánh xuống cằm của chính mình. Đương nhiên, cảm nhận được sức nặng của chính mình, Tyson bừng sáng trong giây lát. Thật không may, đối thủ đang khiếp sợ của anh không biết chuyện gì đã xảy ra và cũng không tận dụng được.

Tyson Fury nói gì sau khi tự đấm vào mặt mình?

Mặc dù Fury có thể không bao giờ thừa nhận điều đó, nhưng đó là một khoảnh khắc khá xấu hổ, đã được người hâm mộ nhắc đi nhắc lại trên mạng. Đáng chú ý, Fury đã giành được chiến thắng loại trực tiếp trước Dillian Whyte vào năm ngoái với một cú đấm gần giống với cú đấm mà anh thực hiện vào năm 2009. Rất may, lần này Fury đã có thể tìm được điểm số phù hợp, ngăn chặn Whyte ở hiệp thứ sáu của họ. trận đánh.


Về trận đấu của anh ấy với Lee Swaby, nó đã kết thúc ở hiệp thứ tư, sau khi anh ấy không thể tiếp tục, đồng nghĩa với việc Fury được tuyên bố là người chiến thắng. Trong một video với TNT Sports Boxing, Tyson cuối cùng đã đưa ra phản ứng của mình về video. Phản ứng với đoạn clip lan truyền của chính mình, Fury đã cung cấp thông tin cơ bản về một số clip của mình. Đáng chú ý là có những đoạn clip Fury là chính mình. Điều thú vị là một trong những đoạn clip là cảnh anh xuất hiện tại một cuộc họp báo trong trang phục Batman.

video YouTube


Về việc tự đấm mình, Fury tiết lộ những gì thực sự đang diễn ra trong đầu anh. “Đây là lúc tôi tự đấm vào mặt mình, trực tiếp trên ITV 4. Lý do đằng sau đó là tôi đang đánh nhau và không cảm nhận được cú đấm của đối phương nên tôi quyết định tự đấm vào mặt mình”. Như mọi khi, là một hành động đẳng cấp, Tyson dễ dàng khiến người ta tưởng như anh ta cố tình tự đấm mình.

Kể từ khi tự đấm mình, Fury đã đi được một chặng đường dài. Đánh bại những cái tên như Derek Chisora ​​​​(x2), Wladimir Klitschko, Deontay Wilder (x2) và Dillian Whyte, Tyson đã khắc tên mình vào sử sách. Tuy nhiên, dù anh có cố gắng đạt được điều gì thì người hâm mộ vẫn sẽ luôn nhớ đến khoảnh khắc anh tự đấm mình vào võ đài.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *