“Tôi rất gần, tôi thua hai set” – Nick Kyrgios vẫn bị ám ảnh bởi một trận đấu của Novak Djokovic khiến anh ấy không thể nghỉ hưu

Quần vợt


Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Nick Kyrgios, sau một năm nghỉ thi đấu vì chấn thương, đã suy nghĩ về tương lai của mình với quần vợt. Anh được thúc đẩy bởi ký ức buồn vui lẫn lộn về Wimbledon năm ngoái, nơi anh lần đầu tiên lọt vào trận chung kết Grand Slam nhưng không thể khuất phục trước tay vợt sân cỏ Novak Djokovic. Kyrgios phản ánh mong muốn giành một Grand Slam và những thách thức anh phải đối mặt để trở lại phong độ đỉnh cao.

Mặc dù đã có lúc dự tính giải nghệ vì chấn thương, Kyrgios vẫn có động lực, được thúc đẩy bởi mong muốn giành chiến thắng tại giải đấu danh giá Wimbledon, giải Grand Slam yêu thích của anh. Wimbledon có một vị trí đặc biệt trong trái tim anh và anh thừa nhận tầm quan trọng của nó trong thế giới quần vợt. Bất chấp những trở ngại, Kyrgios vẫn kiên định theo đuổi.


Kyrgios tuyên bố, “Tôi chỉ muốn nói rằng tôi đã giành được một danh hiệu Grand Slam trước khi giải nghệ. Tôi nghĩ điều đó thực sự thúc đẩy tôi. Tôi ở rất gần, tôi cách đó hai bước, ” Kyrgios thừa nhận khi nhớ lại thất bại đau đớn mà anh phải gánh chịu ở chung kết Wimbledon trước Novak Djokovic năm 2022.


Kyrgios cảm thấy rằng anh có thể trở lại phong độ đỉnh cao một lần nữa và thực hiện ước mơ vô địch Grand Slam ít nhất một lần, nếu không muốn nói là nhiều hơn. Anh thẳng thừng tuyên bố “Như thể tôi không cảm thấy mình còn nhiều thứ trong bể, có lẽ tôi sẽ đặt nó xuống. Tôi vẫn cảm thấy như thể tôi đang ở thời kỳ đỉnh cao về thể chất. Tôi nghĩ trình độ của tôi vẫn là một trong những trình độ tốt nhất trên thế giới”

Kyrgios tin tưởng vào khả năng của mình, đặc biệt là trên sân cỏ và tự coi mình là một cầu thủ rất thành công trên mặt sân đó. Trong quá trình hồi phục, Kyrgios vẫn lạc quan về thể lực của mình cho mùa giải sắp tới. Khi Giải Úc mở rộng đến gần, Kyrgios vẫn quyết tâm hồi phục và dần dần xây dựng niềm tin vào khả năng của mình.


Nick Kyrgios thách đấu táo bạo Novak Djokovic trước thềm Wimbledon 2023

Trước thềm Wimbledon 2023, Nick Kyrgios vốn nổi tiếng với những phát ngôn táo bạo đã thách đấu Novak Djokovic. Nhớ lại lần gặp nhau trước đó ở trận chung kết Wimbledon, Kyrgios đã bày tỏ sự tin tưởng vào năng lực của mình trên sân cỏ và mạnh dạn tuyên bố: “Nếu không phải tôi – không ai cả.”


Kyrgios, với những cú giao bóng mạnh mẽ và phong cách hung hãn, tin rằng anh có thể thắng bất kỳ đối thủ nào ngoại trừ Djokovic ở trận chung kết năm 2022. Bất chấp thất bại, anh vẫn lạc quan về cơ hội tại Wimbledon và giành danh hiệu Grand Slam đơn, với lý do mùa giải sân cỏ là của anh. phần yêu thích trong lịch quần vợt.

Thừa nhận sự thống trị của Djokovic trên sân cỏ, trong một cuộc phỏng vấn, Kyrgios bày tỏ khả năng thách thức tay vợt số một thế giới tại Wimbledon 2023. Tuy nhiên, anh phải đối mặt với bài kiểm tra thực tế sau khi bị loại sớm tại Stuttgart Open và bỏ lỡ All England. Giải đấu do chấn thương liên tục.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *