“Tôi rất tiếc cho bạn Nick” – Nick Kyrgios thương tiếc về sự mất mát đau lòng sau khi rút lui tại giải Pháp mở rộng

Quần vợt

Đó là một ngày buồn đối với Nick Kyrgios khi anh tuyên bố rút lui khỏi giải Pháp mở rộng được chờ đợi từ lâu. Nỗi đau của tay vợt chuyên nghiệp người Úc dường như chưa kết thúc khi anh đưa ra một thông báo đau lòng khác.

Chàng trai 28 tuổi đã tiết lộ về cái chết của người bà thân yêu của mình. Kyrgios đã lên Instagram để tiết lộ về sự ra đi của Yiayia, có nghĩa là bà trong tiếng Hy Lạp. Anh ấy đã viết một bức thư chân thành khiến người hâm mộ cũng như những người chơi quần vợt khác cảm động.

Bà của Nick Kyrgios (Tín dụng: Instagram)

“Có vẻ như tôi không thể nghỉ ngơi lúc này. RIP Yiayia, điều tốt nhất chúng tôi có thể yêu cầu. Hãy tận hưởng thời gian của bạn với Papou ngay bây giờ,” Nick Kyrgios đã viết trong bài đăng trên Instagram của mình.

Thế giới quần vợt phản ứng trước thông tin bi thảm về cái chết của bà nội Nico Kyrgios

Sau khi tin tức đau lòng được thế giới quần vợt biết đến, họ đã gửi lời chia buồn và cầu nguyện cho Nick Kyrgios và bà của anh. Trong số rất nhiều bình luận, một bình luận được đăng bởi bạn gái của anh ấy, Costeen Hatzi. Anh đã viết, “Yiayia sẽ luôn dõi theo bạn.”

Anh trai của người đàn ông 28 tuổi cũng bình luận “Anh ấy sẽ luôn nhìn qua chúng tôi. Tưởng nhớ anh ấy và sức mạnh của anh ấy. Đồng hương của Kyrgios và ngôi sao quần vợt Thanasi Kokkinakis cũng thể hiện sự ủng hộ của mình bằng cách bình luận trên bài đăng.

Phản ứng với bài đăng trên Instagram của Nick Kyrgios
Phản ứng với bài đăng trên Instagram của Nick Kyrgios

Các bình luận và phản ứng khác bao gồm “Chúa phù hộ cho anh trai”chia buồn với bạn và gia đình của bạn. Grand Slam đang đến với Yiayia” Và “Gửi tình yêu và suy nghĩ đến gia đình của bạn.

Những điều bạn cần biết về gia đình Nick Kyrgios

Nick Kyrgios sinh ngày 27 tháng 4 năm 1995 tại Canberra, Úc với Norlaila và Giorgos Kyrgios. Mẹ anh là người Mã Lai còn bố anh là người Hy Lạp nhưng họ gặp nhau khi sống ở Úc. Cha của Kyrgios là một thợ sơn nhà tự làm chủ, người cũng đã chơi quần vợt từ những ngày đầu của mình. Cô nhiều lần bị bắt gặp ngồi trên yên xe để đỡ con trai.

Mặt khác, mẹ anh là công chúa ở Gombak, một quận ở Selangor, Malaysia. Tuy nhiên, mẹ của Kyrgios đã không tham dự hầu hết các trận đấu của con trai mình vì bà bị bệnh tim nghiêm trọng cùng với sự lo lắng và bồn chồn tột độ.

Người Úc cũng có hai anh chị em. Halimah Kyrgios là chị gái của anh, làm công việc dạy nhảy và cũng từng tham gia “The Voice Australia” nổi tiếng. Mặt khác, anh trai Christos của anh ấy đã đi cùng anh ấy trong hầu hết các lần tham dự các giải đấu quần vợt của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *