“Tôi rất vui vì bạn đã thua” – Mối quan hệ cay đắng của Draymond Green với những người hâm mộ Boston Celtics tiếp tục sau trận thua trong trận chung kết Hội nghị miền Đông

Bóng rổ NBA

Boston Celtics đã có màn lội ngược dòng lịch sử trước Miami Heat trong trận Chung kết Hội nghị. Đội đã vực dậy từ mức thâm hụt 0-3 để hòa với tỷ số 3-3. Boston đã trở thành đội thứ tư trong lịch sử NBA làm được điều này.

Đối đầu với hạt giống số 8 Miami Heat, Celtics dường như là đội được yêu thích nhất trong loạt trận này. Sau đó, Heat sẽ thắng Ván 7, giành chiến thắng trong loạt trận và tiến vào Chung kết. Trong khi Celtics không thể góp mặt trong một trận Chung kết liên tiếp.

Draymond Green và Jayson Tatum (Bản quyền hình ảnh Getty)

Để giành được Ván 7 sau khi bị dẫn trước 0-3 không phải là một kỳ tích bình thường. Celtics có cơ hội làm nên lịch sử và trở thành đội đầu tiên lội ngược dòng thành công sau thất bại. Bất chấp những nỗ lực của họ, trận Chung kết hiện được lên kế hoạch vào ngày 1 tháng 6, vì Denver Nuggets sẽ tổ chức Heat cho Ván 1. Trong khi người hâm mộ Boston không có thời gian tốt nhất để tiêu hóa trận thua, thì các đối thủ cũ của họ đang ăn mừng sự trở lại không trọn vẹn của họ.

Draymond Green không tiếc lời CĐV Celtics

Warriors đối mặt với Celtics trong trận Chung kết năm 2022, kéo dài chuỗi 6 trận. Sê-ri dường như nằm trong tầm kiểm soát của Boston sau ba trận đầu tiên, mặc dù với tư cách là đội vô địch của họ, Golden State đã giải quyết mọi việc một cách nhanh chóng. Chơi trên đường, người hâm mộ Boston đã cố gắng hết sức để cổ vũ cho đội của họ. Đám đông trong đấu trường đã hết sức ủng hộ Dubs, trong khi bên ngoài đấu trường, các quán bar và nhà hàng đang vu khống người chơi và gia đình của họ. Họ không giỏi chút nào với Lồng tiếng cho toàn bộ sê-ri.

Để thua Heat sau một cuộc lội ngược dòng khó khăn, Draymond Green ngồi lại và tận hưởng pha hành động. Chứng kiến ​​đội nhà trải qua một trận thua khó khăn, Green không hề cảm thấy tồi tệ với các cổ động viên Boston.

“Những kẻ đó đã thực sự thô lỗ với tôi vào năm ngoái và tôi thích nhìn thấy họ đau khổ. Thành thật mà nói, trong năm thứ hai liên tiếp trong một trận đấu lớn, người hâm mộ Boston đã phải chịu đựng. Những người hâm mộ Boston Celtics sẽ đưa ra lời bào chữa và tôi không nghe thấy bất kỳ điều gì trong số đó bởi vì các bạn thật thô lỗ. Và tôi rất vui vì bạn đã biến mất. Đặc biệt là những bạn trong đấu trường. Tôi rất vui vì tất cả các bạn đã thua, ” Xanh nói.

Trong bảy lần tham dự sau mùa giải gần đây nhất, Celtics đã năm lần lọt vào Chung kết miền Đông. Nhưng họ chỉ vào được vòng thứ ba một lần trong lần chạy đó. Celtics chắc chắn có khả năng giành chức vô địch, vì chúng ta có thể thấy điều đó xảy ra trong những mùa giải tới. Sẽ rất thú vị để xem Celtics sẽ trở lại như thế nào vào năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *