“Tôi sẵn sàng nếu bạn cần ai đó theo dõi” – Mason Mount Orla Stalker Melissa Sloan khiến Instagram của cô ấy tràn ngập những người hâm mộ khát máu

Bóng đá

Những diễn biến gần đây liên quan đến TikToker Orla Melissa Sloan và các cầu thủ Chelsea Mason Mount, Ben Chilwell và Billy Gilmour đã gây chấn động thế giới bóng đá. Sloan đã nhận tội theo dõi Mason Mount trong bốn tháng vào năm ngoái. Anh ta cũng đã nhận tội gây ra “báo động hoặc đau khổ nghiêm trọng” bằng cách theo dõi Gilmour và gây rắc rối cho Chilwell. Tuy nhiên, trong một trong những bài đăng mới nhất trên Instagram của anh ấy, người hâm mộ đã thể hiện khía cạnh khát khao của anh ấy và yêu cầu anh ấy theo dõi họ.

Mọi chuyện bắt đầu khi Sloan gặp Mount tại một bữa tiệc tại nhà Chillwell vào năm 2020. Sau sáu tháng liên lạc, Mount quyết định mối quan hệ của họ không thể tiến triển. Vì vậy, anh đã cắt đứt quan hệ với cô. Tuy nhiên, sau đó sự rình rập và quấy rối bắt đầu. Theo Công tố viên Jason Seetal, Mount đã “Lo lắng rằng anh ta có một nỗi ám ảnh hoặc hư cấu với anh ta và anh ta không biết mình có khả năng gì.”

Sloan đã nhắn tin cho anh ta từ hơn 20 số khác nhau sau khi anh ta chặn số chính của cô. Anh đã yêu cầu cô ngừng nhắn tin cho anh nhưng Sloan không dừng lại. Anh ấy dường như đã chi rất nhiều vào việc mua những con số mới và tuyên bố rằng anh ấy sẽ ngừng mua thức ăn để có thể tiết kiệm và tiếp tục mua những con số.

Các mục tiêu khác của anh ta là Chillwell và Gilmour. Anh ta đã nhận tội quấy rối Chilwell trong khoảng thời gian từ ngày 20 tháng 10 đến ngày 29 tháng 10 năm 2022. Tuy nhiên, Gilmour là người bị ảnh hưởng nhiều nhất. tiền vệ trẻ mới chuyển đến Chelsea từ Brighton & Hove Albion trước khi gặp Sloan.

Chàng trai trẻ đã trải qua một tình huống tương tự khi anh ta nói với Sloan rằng anh ta không thể có mối quan hệ với cô ấy. Tuy nhiên, The Independent lưu ý rằng Sloan đã làm “hư cấu” bị cáo buộc mang thai. Cầu thủ bóng đá đã trải qua một giai đoạn rất khó khăn trong cuộc sống trong và ngoài sân cỏ vì điều đó.

Người hâm mộ nói đùa rằng Orla Sloan, kẻ theo dõi Mason Mount, hãy quấy rối họ thay vì các cầu thủ Chelsea

Sau khi nhận tội theo dõi ngôi sao Chelsea vào thứ Tư tại Tòa sơ thẩm Westminster, bài đăng Instagram mới nhất của Sloan tràn ngập những người hâm mộ khát khao. Một người hâm mộ thẳng thắn với tuyên bố của họ, họ đã viết, “làm phiền tôi.”

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi orla melissa (@orlamelissa)

Những người hâm mộ khác đã sử dụng một cách tiếp cận khác để đạt được kết quả tương tự, họ đã viết, “Hãy để các cầu thủ chelsea yên hoặc tôi sẽ can thiệp (làm ơn để tôi can thiệp).”

Một người hâm mộ khác có một cách tiếp cận trực tiếp. Họ viết, “Có thể anh ta đẫm máu rình rập tôi ffs.”

Một người hâm mộ khác bình luận, “Tôi sẵn sàng nếu bạn cần ai đó theo dõi?”

Tuy nhiên, có rất nhiều CĐV ủng hộ ngôi sao của Chelsea và yêu cầu anh hãy để họ yên. Anh ta phải làm điều đó ngay bây giờ vì vấn đề đã được đưa ra tòa và anh ta đã nhận tội. The Independent báo cáo rằng Thẩm phán quận đã hoãn tuyên bố đến ngày 20 tháng Sáu. Ông đã được cấp bảo lãnh vô điều kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *