“Tôi sẽ bắt đầu nghỉ hưu” – Stipe Miocic phá vỡ sự im lặng khi nghỉ hưu trước trận đấu UFC 295 với Jon Jones

UFC

Stipe Miocic là một trong những võ sĩ xuất sắc nhất UFC với thành tích 20 trận thắng và 4 trận thua. Hiện tại, anh đang chuẩn bị cho một cuộc chiến lớn sẽ diễn ra vào tháng tới. Anh ấy là cựu vô địch hạng nặng UFC hai lần và có kế hoạch giành chức vô địch lần thứ ba khi dự kiến ​​​​đối đầu với Jon Jones tại UFC 295.

Trận tranh đai dự kiến ​​diễn ra vào ngày 12/11 tại Madison Square Garden. Jon Jones (Kỷ lục UFC- 27-1-0) nắm giữ chức vô địch hạng nặng UFC và sẽ tranh đai vô địch với Miocic.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây với MMA Fighting, võ sĩ 41 tuổi Miocic thảo luận về kế hoạch của mình sau trận chiến sắp tới. Trong khi ‘Bones’ đã tuyên bố rằng cuộc chiến này sẽ là của anh ấy cuối cùng trong sự nghiệp của mình, câu hỏi về việc nghỉ hưu cũng xuất hiện đối với ‘Stone Cold’. Tuy nhiên, võ sĩ cao 6ft 4in nói rõ rằng anh vẫn chưa nghĩ đến việc giải nghệ.

Theo cựu vô địch quyền anh Găng tay vàng, anh hoàn toàn tập trung vào trận đấu phía trước: “Tôi đã suy nghĩ về điều đó sau trận đấu đầu tiên tại UFC. Tôi giống như tôi sẽ bắt đầu nghỉ hưu. Nhưng hiện tại tôi đang tập trung vào ngày 11 tháng 11, đó là tất cả những gì tôi quan tâm. Và bạn biết đấy, khi tôi làm xong, tôi sẽ tìm ra.

Khi người phỏng vấn hỏi lại anh ấy còn muốn đạt được điều gì nữa, Stipe đã đùa rằng: “Có thể đến Buffalo Wild Wings để mua đôi cánh.” Tuy nhiên, cuộc phỏng vấn mới nhất của Stone Cold xác nhận rằng, không giống như John Jones, anh ấy không có kế hoạch nghỉ hưu sớm. Hơn nữa, anh ta dường như đang tiếp quản cuộc chiến lớn trong tương lai Mà còn.

Đây là những gì Stipe Miocic đã nói về cuộc chiến sắp tới của anh ấy với Jon Jones

Jon Jones là cựu vô địch hạng nhẹ hạng nhẹ UFC hai lần. Nhưng anh ấy đã có trận ra mắt hạng nặng vào tháng 3 năm 2023, chấm dứt ba năm gián đoạn thi đấu bát giác. Anh ta trở lại hình bát giác bằng cách giành được chiến thắng trước Cyril Gane. Kể từ đó anh đã giữ danh hiệu hạng nặng.

Jones, 36 tuổi, cao 6ft 4in, hiện sẽ đối đầu với Stipe Miocic và anh ấy tự tin vào kỹ năng của mình. Mặt khác, Stipe Miocic đã không bước vào lồng bát giác trong hai năm rưỡi. Lần cuối cùng anh đấu với Francis Ngannou là vào tháng 3 năm 2021. Tuy nhiên, trận đấu đã kết thúc theo cách mà anh không ngờ tới.

Stipe Miocic trong trận chiến với Jon Jones (Credit- The US Sun)

Trong một bài bình luận gần đây, Miocic đã chia sẻ lý do tại sao cuộc chiến sắp tới này lại có ý nghĩa rất lớn đối với anh ấy. Anh ấy đã giải thích, “Có rất nhiều lý do. Một, tôi muốn chiến đấu tốt nhất. Tôi là một đối thủ cạnh tranh. Tôi thích cạnh tranh và tôi thích chiến đấu. Tôi vẫn đang vui vẻ.” Anh ấy lại nói thêm“Hai, trận chiến cuối cùng của tôi đã không diễn ra như tôi mong muốn. Tôi đã sẵn sàng đứng dậy và giành chiến thắng”.

Theo Stipe Miocic, chiến thắng trước Jon Jones sẽ củng cố di sản của anh ấy và biến anh ấy trở thành GOAT của hạng cân nặng. Đó là một cơ hội tuyệt vời để ‘Stone Cold’ thể hiện cho người hâm mộ thấy kỹ năng chiến đấu của anh ấy đứng ở đâu. Bạn nghĩ ai sẽ thắng trong trận Jon Jones vs Stipe Miocic? Hãy bình luận ý kiến ​​của bạn bên dưới.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *