“Tôi sẽ bóp cổ bạn nếu tôi có nó” – Chael Sonnen nói Haywire về Ariel Helwani sau nhiều lần bị quấy rối

UFC

Chael Sonnen được biết đến là một trong những bố già nói chuyện rác rưởi trong MMA. Cựu võ sĩ hạng trung UFC có lượng người theo dõi đông đảo nhờ khả năng thu hút khán giả bằng lối chơi MMA thú vị của mình. Hơn nữa, khi anh tiếp xúc với nhà báo Ariel Helwani, đó luôn là một trải nghiệm thú vị.

Ariel và Chael đã xuất hiện nhiều lần trên podcast tương ứng của họ. Cả hai có sự ăn ý đáng kinh ngạc mà khán giả MMA yêu thích. Tuy nhiên, trong một tập gần đây của The MMA Hour, họ đã nổ ra một cuộc tranh cãi nghiêm trọng khi thảo luận về Francis Ngannou.


Khi nói về trận đấu giữa Tyson Fury và Francis Ngannou, cuộc trò chuyện chuyển sang khía cạnh tài chính của trận đấu. Mặc dù Ariel nói rằng Francis nhận được rất nhiều vì anh ấy có được 10 triệu USD nhưng ‘Uncle Chael’ lại có góc nhìn khác.


Theo Sonnen, khán giả không quan tâm đến khía cạnh tài chính mà là khía cạnh cạnh tranh của trận đấu. “Lý do duy nhất khán giả của bạn vẫn xem, lý do Francis xuất hiện trên các tiêu đề ngày hôm nay không liên quan gì đến tiền,Chael nói.


Hơn nữa, ông cho rằng PPV không thành công như mong đợi. Tuy nhiên, cuộc tranh cãi về Ngannou này lại trở thành một cuộc cãi vã khi Chael quyết định đe dọa Ariel Helwani. “Arielcậu cứ chém tôi hoài đồ ngốc…tôi sẽ bóp cổ cậu nếu tôi ở đó,” nói ‘The American Gangster’. Cuộc tranh cãi vẫn chưa được giải quyết vào cuối cuộc phỏng vấn.

Chael Sonnen tin rằng Francis Ngannou đã ‘chạm túi’ khi rời UFC

Chael Sonnen đã rất thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình về MMA. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với MMA Junkie, ‘The American Gangster’ đã đưa ra một góc nhìn độc đáo về việc ‘The Predator’ rời UFC. Mặc dù Sonnen khen ngợi Francis vì màn trình diễn xuất sắc trước Tyson Fury nhưng anh vẫn tin rằng việc rời UFC là một sai lầm của Francis.


Mình thấy nhầm truyện đóng truyện này mà không mò túi,Chael nói. Hơn nữa, Chael tin rằng Ngannou sẽ dễ dàng kiếm được hơn 10 triệu USD trong trận đấu UFC với Jon Jones. Hơn nữa, Ngannou có thể kiếm được số tiền tương tự trong 4 trận đấu với UFC, không bao gồm trận đấu với Jones.

video YouTube


Hơn nữa, anh ấy tin rằng không có đối thủ MMA nào hấp dẫn anh ấy ở PFL. Ở UFC anh ấy có thể đấu với Jon Jones hoặc Stipe Miocic nhưng PFL không có ai ngoài Junior Dos Santos hoặc Fabricio Werdum.

Tuy nhiên, anh cảm thấy con đường tốt nhất cho Francis lúc này là đấu với Deontay Wilder hoặc đối đầu với Tyson Fury trên võ đài quyền anh. Sẽ rất thú vị để xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với ‘The Predator’. Bạn có đồng ý với quan điểm của Chael Sonnen về Francis Ngannou không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *