“Tôi sẽ chơi với con lai này” – Cha mẹ của Islam Makhachev là ai? Dillon Danis vượt qua ranh giới với nhà vô địch UFC

UFC


Dillon Danis không chịu thất vọng sau khi đưa ra một thử thách khác trên mạng xã hội. Võ sĩ MMA dùng X để lăng mạ đương kim vô địch hạng nhẹ UFC Islam Makhachev.

Danis đã đăng một dòng tweet trên X nơi anh ấy nói, “Công việc chưa hoàn thành. Hãy nhớ lời tôi, tôi sẽ chơi với giống chó này”. Sự xúc phạm giống chó này nhằm vào Makhachev, khi lịch sử giữa Dillon Danis và Islam Makhachev ngày càng sâu sắc.


Danis là thành viên trong trại của Conor McGregor, và Islam Makhachev ở trong góc của Khabib Nurmagomedov khi các võ sĩ tham gia cuộc đụng độ mang tính biểu tượng tại UFC 229. Năm 2018, Danis và Makhachev là một phần của cuộc ẩu đả sau trận đấu giữa các phe. điều này bổ sung thêm một lớp nữa cho cuộc thi.


Chuyển nhanh đến năm 2023: Khabib đã nghỉ hưu, Conor McGregor đang nghỉ ngơi và Islam Makhachev là Nhà vô địch hạng nhẹ UFC sau khi bảo vệ danh hiệu của mình trước Alexander Volkanovski tại UFC 294. Dillon Danis vừa được giải phóng khỏi Bellator và được đồn đoán là nhà vô địch. chuyển đến UFC.

Anh ấy đã đưa ra lời thách đấu tái đấu với Logan Paul trong một trận đấu MMA. Tuy nhiên, Dillon Danis không dừng lại ở Paul khi đưa ra lời thách thức với Islam Makhachev. Danis sử dụng quyền lực của mình bằng cách khuấy động kịch tính trên mạng xã hội.


Tuy nhiên, dòng tweet mới nhất này lại vượt qua một ranh giới khác với những lời lăng mạ cặn bã. Sự xúc phạm thể hiện định kiến ​​rằng gia đình Cộng hòa Dagestan, Nga là sản phẩm của cận huyết.


Danis đã sử dụng lý lịch hẹn hò của Nina Agdal như một phần của hoạt động quảng bá cho cuộc chiến chống lại Logan Paul của cô. Như những dấu hiệu ban đầu cho thấy, Danis dường như đang sử dụng một số khuôn mẫu cơ bản để tạo ra một số kịch tính chống lại đạo Hồi của Makhachev. Tuy nhiên, không giống như Logan Paul, Makhachev là một đối thủ đáng sợ hơn nhiều.

Cha mẹ theo đạo Hồi của Makhachev

Islam Makhachev sinh năm 1991 tại Makhachkala và lớn lên tại ngôi làng xa xôi Burshi thuộc Cộng hòa Dagestan, Nga. Có rất ít thông tin về gia đình Hồi giáo.


Hồi giáo đã là một phần của Đội Khabib trong nhiều năm. Trong lần xuất hiện của ông, nhiều người suy đoán rằng Abdulmanap Nurmagomedov cũng là cha đẻ của Islam Makhachev. Tuy nhiên, điều đó không xảy ra vì anh chỉ là huấn luyện viên và người cố vấn của cô.

video YouTube


Ngoài một vài clip trên mạng xã hội, không có nhiều thông tin chi tiết về cha thật của Islam Makhachev. Mẹ của nhà vô địch chưa bao giờ xuất hiện trước công chúng. Các chiến binh từ vùng Dagestan tôn trọng quyền riêng tư của họ và trường hợp tương tự cũng xảy ra với Hồi giáo.

Một số người có thể nghĩ rằng đạo Hồi không đủ gần gũi với gia đình anh ấy; tuy nhiên, trong một số clip về Islam và cha anh ấy, tình cảm được thể hiện rõ ràng và rõ ràng Nhà vô địch UFC muốn bảo vệ gia đình mình khỏi sự chú ý, điều này nghe có vẻ là một chiến lược tốt trước một đối thủ tiềm năng như Dillon Danis.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *