“Tôi sẽ có kết quả dương tính…” – Logan Paul phá vỡ sự im lặng về việc kiểm tra ma túy sau khi Dillon Danis xuất hiện để rút khỏi cuộc chiến của họ

Quyền Anh

Võ sĩ Bellator MMA Dillon Danis dự kiến ​​sẽ ra mắt quyền anh vào tháng tới. Danis có thành tích 2 thắng 2 thua đáng chú ý trong sự nghiệp MMA, tuy nhiên đã lâu lắm rồi anh mới thi đấu. Và cuối cùng, vào tháng 8 năm 2023, có thông báo rằng võ sĩ cao 6ft 1 inch sẽ đối đầu với Logan Paul trong trận đấu đầu tiên của anh ấy.

Quảng cáo

Kể từ khi tiết lộ MF & DAZN: X Series 10 – The Prime Card, Danis còn được gọi là EL Jefe đã chọn một cách độc đáo để quảng bá các trận đấu của mình. Đã nhiều tuần trôi qua và Danis đã vượt qua mọi ranh giới của trò troll trên mạng.

Mọi chuyện bắt đầu với việc Danis nhắm vào đối thủ của mình, nhân vật nổi tiếng trên YouTube Logan Paul (Kỷ lục quyền anh- 0-1-2). Tuy nhiên, nó nhanh chóng trở thành một cuộc tranh cãi trực tuyến không phù hợp và mang tính xúc phạm. Võ sĩ 30 tuổi không chỉ lôi kéo vị hôn phu Nina Agdal của Paul vào chuyện này mà còn khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn bằng cách đăng hình ảnh/clip tục tĩu anh ấy trên nền tảng truyền thông xã hội của mình.

Quảng cáo

Khi mọi chuyện vượt quá tầm kiểm soát, siêu mẫu Agdal quyết định đâm đơn kiện Danis. Tuy nhiên, đối với Võ sĩ Jiu-Jitsu đai đen Brazilđó là một động thái có chủ ý để kiện Danis trước cuộc chiến.

Logan Paul vs. Dillon Danis (Credit- The Mirror)

Gần đây có tin đồn rằng Dillon Danis có thể rút khỏi cuộc chiến vì một vụ kiện. Và sau Danis bài X buổi sáng anh ấy đã đăng ở đâu, “Tôi đã giải quyết xong vấn đề này. Hòa bình”, mọi người đều có chút ngạc nhiên. Người hâm mộ muốn biết lý do đằng sau việc rút lui khỏi cuộc chiến.

Mặc dù, theo những báo cáo mới nhất, có vẻ như bài đăng này một lần nữa là một trong những trò hề của Danis nhằm tạo ra sự cường điệu. Không lâu sau đó, YouTuber này 28 tuổitrong câu chuyện trên Instagram của anh ấy, chia sẻ một bài đăng được đề cập trước trận chiến, một cuộc kiểm tra ma túy sẽ được thực hiện.

Quảng cáo

Đây là những lời từ bài viết, “Logan vừa gọi cho tôi và nhắc lại rằng anh ấy thực sự muốn một cuộc thử thách cho cuộc chiến của mình. Anh ấy khẳng định rằng anh ấy không quan tâm đó là USADA, VADA hay những người khác. Ngoài ra, WWE còn thực hiện kiểm tra nghiêm ngặt. Để mọi người yên tâm, MFB sẽ và sẽ luôn tiến hành thử nghiệm.”

Sau câu chuyện mới đây của Paul, người hâm mộ đã thở phào nhẹ nhõm khi chờ đợi chứng kiến ​​cuộc đụng độ vào ngày 14/10. Hơn nữa, người hâm mộ đang yêu cầu sự rõ ràng về chủ đề này.

Đây là những gì Logan Paul đã nói về việc thử nghiệm ma túy trước trận chiến

Sau nhiều cuộc thảo luận về việc thử nghiệm steroid trước trận đấu, Mams Taylor, người quảng bá Misfits Boxing, đã tiết lộ tin tức thú vị này. Anh ta tuyên bố rằng cả Dillon Danis và Logan Paul sẽ phải trải qua cuộc kiểm tra ma túy trước cuộc chiến của họ.

Quảng cáo

Maverick là người duy nhất khẳng định sẽ không có bất kỳ cuộc thử nghiệm ma túy nào. Hơn nữa, anh ấy cũng tuyên bố rằng anh ấy chỉ có thể nghĩ đến điều đó nếu đối thủ của anh ấy là Danis đã sẵn sàng xét nghiệm HIV.

video YouTube

Ngược lại, trưởngngay từ đầu đã muốn kiểm tra ma túy trước khi chiến đấu chuyên nghiệp và cuối cùng, nó đã xảy ra. Logan Paul đã chia sẻ một câu chuyện khác trên Instagram, nơi anh thừa nhận rằng mình sẽ có kết quả dương tính. Mặc dù, không phải để dùng steroid mà để uống PRIME.

Quảng cáo

Logan Paul, người có hơn 4 triệu người đăng ký YouTuber, xác nhận: “Tôi sẽ có kết quả xét nghiệm dương tính với việc uống PRIME”. Giờ đây, người hâm mộ đang rất háo hức được xem Paul & Danis lên võ đài. Nhưng trước cuộc đụng độ, bạn nghĩ điều gì sẽ xảy ra trong cuộc thử nghiệm ma túy trước trận chiến? Hãy bình luận ý kiến ​​của bạn bên dưới.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *