“Tôi sẽ đánh bại Jon Jones” – Sau khi hạ gục Marcin Tybura ở hiệp đầu tiên, Tom Aspinall tiết lộ quan điểm của mình về UFC GOAT

UFC

Võ sĩ hạng nặng người Anh Tom Aspinall trở lại UFC London rất được mong chờ và đấu với Marcin Tybura. Cũng giống như hai trận đấu cuối cùng của anh ấy, anh ấy đã đứng đầu trong Nhà thi đấu O2. Và, anh đã không làm người hâm mộ quê nhà thất vọng. Sau khi trở về từ một chấn thương khủng khiếpđó là trận đấu đầu tiên của Aspinall sau một năm và anh ấy đã kết thúc với tỷ số 1:13 của hiệp đầu tiên.

Aspinall rõ ràng đang khao khát trở lại cột chiến thắng. Do đó, anh ta bắt đầu cuộc chiến với một thái độ rất hung hăng. Từ một số cú đấm lớn cho đến những cú đá, rõ ràng là Aspinall đã sẵn sàng để hạ gục Tybura một cách nhanh chóng. Mặc dù Marcin đang có 7 trận thắng trong 8 trận đấu gần đây nhất, nhưng Tom đã khiến anh ta trông giống như một tay nghiệp dư khi một cú đâm mạnh khiến võ sĩ người Ba Lan nằm trên sàn đấu.

Nó gần như kết thúc khi võ sĩ đến từ Manchester tiếp tục với một số động tác tiếp đất và đập tàn bạo. Sau cuộc chiến, Aspinall đã cầm micrô và tiết lộ rằng anh ấy đã sẵn sàng bộc lộ một khía cạnh hoàn toàn khác của mình bên trong Octagon. Sau đó, anh ấy có lẽ đã thực hiện một câu châm biếm lớn nhất trong đêm khi tiết lộ kế hoạch tương lai của mình.

Anh ấy nói thêm, “Tôi sẽ cho bạn biết chính xác những gì tôi sẽ làm. Tôi sẽ đến Paris, tôi sẽ ngồi ở hàng ghế đầu cho Ciryl Gane và đấu với Sergey Spivak, tôi sẽ đánh bại người chiến thắng, và sau đó tôi sẽ đánh bại Jon Jones.”

Với việc cựu vô địch hạng nặng tạm thời của UFC Cyril Gane dự kiến ​​sẽ đối đầu với Sergey Spivak vào ngày 2 tháng 9 và Jon Jones sẽ bảo vệ danh hiệu của mình trước Stipe Miocic tại UFC 295, Aspinall đang ở một vị trí thuận lợi để trở thành ứng cử viên bên ngoài cho danh hiệu. Và, không còn nghi ngờ gì nữa, trận Jones vs Aspinall tại một sân vận động bóng đá ở Vương quốc Anh có thể sẽ có một trong những bầu không khí tuyệt vời nhất từng có tại bất kỳ sự kiện UFC nào!

Ngay cả Jon Jones cũng đồng ý khi anh ấy lên Twitter để chấp nhận đề xuất của Aspinall.

Khác với Tom Aspinall, Molly McCann rời UFC London với thất bại

Mặc dù Tom Aspinall là sự kiện chính của đêm, nhưng Molly McCann có lẽ là võ sĩ được người hâm mộ yêu thích nhất trên thẻ. Cô ấy đã đối mặt với Julija Stoliarenko trong sự kiện đồng chính của đêm. Mặc dù người hâm mộ đã dành cho cô ấy sự hoan nghênh nhiệt liệt nhưng Molly đã không thể thực hiện được. Anh ta có 5 trận thua trước đó, trong đó có 2 trận thua khuất phục. Do đó, rõ ràng là anh ta có vấn đề với những người giỏi hơn.

Đối đầu với Stoliarenko cũng không khác gì khi võ sĩ người Litva hạ gục đối thủ ngay lập tức. Mặc dù Molly đã đảo ngược nỗ lực khuất phục sớm và kết thúc ở vị trí dẫn đầu, nhưng cô ấy đã không thể sống sót sau đòn armbar tiếp theo và bị loại ở phút 1:55 của hiệp đầu tiên. Theo dõi anh ấy thua Erin BlanchfieldMolly đang khao khát trở lại con đường chiến thắng.

Tuy nhiên, không chỉ mất hút, cầu thủ quê Liverpool còn xuất hiện vết thương ở cánh tay. Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem các bước tiếp theo của anh ấy là gì. Nhưng bạn nghĩ gì về sự kiện này? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *