“Tôi sẽ đối mặt với Nina đấu với Dillon” – Đối thủ Logan Paul mất hết sự tôn trọng sau màn trình diễn quyền anh đáng thất vọng

Quyền Anh

Dillon Danis đã có màn trình diễn rất đáng thất vọng trước Logan Paul trong trận đấu rất được mong đợi của họ tại The PRIME Card. Paul vượt qua những cú đấm của Danis một cách đáng kinh ngạc. Võ sĩ MMA thể hiện rõ kinh nghiệm của mình trong môn thể thao này. Người hâm mộ thất vọng vì Danis hầu như không tung ra được cú đấm nào.

Danis gánh toàn bộ trách nhiệm tạo ra sự cường điệu cho trận đấu này. Cô bắt đầu mối thù trên mạng xã hội với Paul và gia đình anh hai tháng trước. Nó dẫn đến máu xấu đáng kinh ngạc giữa hai người. Paul và vị hôn thê Nina Agdal cũng đệ đơn kiện để ngăn chặn những hành vi đột nhập không ngừng nghỉ của Danis. Tuy nhiên, võ sĩ MMA vẫn chưa dừng lại.

Trong suốt mối thù, Danis liên tục nhắc lại việc anh sẽ đánh bại Paul vào ngày 14 tháng 10 năm 2023. Tuy nhiên, Danis trên võ đài không hề có ý định sánh đôi với Danis trên X (trước đây gọi là Twitter). Ngay từ hiệp đầu tiên, Danis đã có hàng thủ phòng ngự. Anh ta không có ý định đấm Paul. Suy nghĩ của anh ấy có vẻ rất tiêu cực và anh ấy cảm thấy mình không muốn bị loại bỏ.

Người hâm mộ bày tỏ sự thất vọng về X. Một người hâm mộ đã viết, “Tôi sẽ cho Nina một cơ hội đấu với Dillon trên võ đài vào thời điểm này.”

Dưới đây là một số phản ứng khác của người hâm mộ:

Phản ứng của người hâm mộ

Trước hàng thủ của Danis, nhiều người hâm mộ ở những hiệp đầu tiên cho rằng anh khiến Paul mệt mỏi. Trong một số cuộc phỏng vấn, anh ấy nói rằng chiến thuật của anh ấy là làm Paul suy sụp và sau đó dứt điểm. Tuy nhiên, pha dứt điểm của Danis đã không bao giờ đến. Trong suốt sáu hiệp đấu kéo dài ba phút, Danis vẫn ở thế phòng thủ và hầu như không thực hiện bất kỳ động thái nào.

Logan Paul đánh bại Dillon Danis bằng cách bị loại

Sau năm hiệp đấu tàn khốc, cuối cùng Danis quyết định dừng quyền anh và lên máy chém vào khoảng cuối hiệp thứ sáu. Paul trượt ra ngoài và cố gắng tung một cú đấm vào đầu Danis khi anh ấy đang ở trên tấm bạt. Trọng tài đã phải vào cuộc và tách họ ra. Tuy nhiên, Danis tỉnh dậy và bắt đầu đuổi theo Paul. Tại thời điểm này, an ninh nhảy vào và Danis cố gắng chống lại an ninh mạnh mẽ hơn anh ta đã làm với Paul.

Mọi người trong đấu trường đều biết ai đã thắng cuộc chiến. Mặc dù đây chắc chắn là một quyết định nhất trí nhưng Paul đã chính thức giành chiến thắng bằng cách bị loại.

Sau trận đấu, Paul vui vẻ trả lời phỏng vấn sau trận đấu với Ariel Helwani. Anh tuyên bố tình yêu của mình với người vợ tương lai và gọi Danis là kẻ hèn nhát. Paul cũng cảm ơn người hâm mộ tại Manchester Arena đã cổ vũ anh chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *